Internet đã trở nên phổ biến và ảnh hưởng sâu rộng đến hầu như mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong giai đoạn bùng nổ Internet hiện nay, nhiều hoạt động mới xuất hiện và dần “nóng” lên từng ngày, trong đó có thương mại điện tử và truyền thông.


Các trang web xuất hiện hàng loạt để phục vụ nhu cầu kinh doanh và giao tiếp trên Internet. Tuy nhiên, làm thế nào để trang web hoạt động hiệu quả, đạt được lợi ích lâu dài, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể xem trang web như một ngôi nhà, bao gồm 3 thành phần chính:

+ Tên miền: địa chỉ dẫn đến ngôi nhà
+ Website: ngôi nhà
+ Host: miếng đất, hay địa điểm để xây nhà

Trong đó, host là phần quan trọng nhất, ảnh hưởng rất nhiều đến ngôi nhà bạn muốn xây dựng. Rất nhiều người chưa hiểu rõ tầm quan trọng của host nên đã lựa chọn những dịch vụ hosting (cho thuê không gian máy chủ để xây dựng trang web) không đảm bảo chất lượng, hoặc tự trang bị máy chủ riêng mà không đủ chuyên môn quản lý dẫn đến hệ quả là trang web hoạt động không hiệu quả ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh và truyền thông.

iNET là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực web hosting, cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hosting, giúp xây dựng trang web hiệu quả. Hiểu rõ sự quan trọng của hosting trong việc xây dựng trang web và nhu cầu của khách hàng, iNET với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, luôn phấn đầu không ngừng để mang đến những dịch vụ hosting chất lượng cao, phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Đã đến lúc cần loại bỏ những từ khóa “hosting giá rẻ”, “hosting free”,…ra khỏi danh sách tìm kiếm của bạn và bắt đầu tiếp cận với những dịch vụ hosting chất lượng cao vì lợi ích lâu dài hơn.

Với mục đích tạo điều kiện cho người dùng mới được tiếp cận với những dịch vụ hosting chất lượng cao, iNET mang đến chương trình

KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN CHO WEB HOSTING TẠI iNET
Khi đăng ký web hosting tại iNET từ gói B trở lên, bạn sẽ nhận được ưu đãi:

+ Giảm giá 50% đối với tên miền Việt Nam (.vn)
+ Tặng miễn phí đối với tên miền quốc tế (.com; .net)

Số lượng ưu đãi có hạn, nhanh tay đăng ký hôm nay và bắt đầu những trải nghiệm website tuyệt vời cùng iNET!CÔNG TY CỔ PHẦN iNET - NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN VÀ WEB HOSTING
(Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)

Tầng 5, Tòa nhà CT-IN, Số 435 Hoàng Văn Thụ, QuậnTân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập địa chỉ:
http://hostinginet.tin.vn/blog/HOSTI...TAI-TPHCM.html

Liên hệ: Nguyễn Cao Chánh
Điện thoại: 094 743 5566
E-mail: hosting.inet.123@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: