Tp HN - Cách giảm ngân sách cưới mà vẫn có đám cưới trang trọng cho bạn | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cách giảm ngân sách cưới mà vẫn có đám cưới trang trọng cho bạn
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2014

  Cách giảm ngân sách cưới mà vẫn có đám cưới trang trọng cho bạn

  Ngày nay không phải ai cũng có điều kiện kinh tế tốt để làm một đám cưới hoành tráng cho mình. Những người có kinh tế eo hẹp luôn phải tìm cách giảm ngân sách cưới của mình lại để có thể phù hợp hoàn cảnh. Khi chi quá ít tiền thì cô dâu chú rể lại sợ lễ cưới của mình sẽ sơ sài và mất lòng quan khách. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra một số cách giảm ngân sách cưới hợp lý nhất cho các cặp đôi tham khảo. Hãy biến đám cưới của bạn thành một đám cưới với chi phí thấp nhưng vẫn trang trọng và ấm cúng nhất.

  1. Tự lập lên kế hoạch

  Thay vì thuê các chuyên gia của wedding planner lên ý tưởng và lập kế hoạch cưới cho bạn thì bạn hãy tự làm điều đó cho mình. Bạn có thể lên mạng hay hỏi ý kiến người có kinh nghiệm để tham khảo các đám cưới đã diễn ra nhằm tìm cho mình một ý tưởng cưới phù hợp với phong cách của mình.


  Bạn cũng có thể tự lập kế hoạch cưới cho lễ cưới của mình. Bạn liệt kê các công việc cần làm và lên mạng hay hỏi người khác để có thể ghi ra các vấn đề đó cần chi tiêu bao nhiêu. Việc này giúp bạn cân đối thu – chi cho ngân sách cưới và bạn cũng có thể tìm các chương trình khuyến mãi cho mình để có thể giảm ngân sách cưới đáng kể.

  2. Chọn đồ trang trí

  Bạn cần lên mạng và xem các tạp chí cưới để xem cách họ trang trí tiệc cưới như thế nào để chọn phong cách hợp với mình. Khi đã chọn được kiểu trang trí thì bạn bắt đầu xem xét có những thứ gì mà bạn có thể cắt giảm hay thay thế mà vẫn khiến lễ cưới của bạn lộng lẫy như cũ.


  Bạn có thể thay vì dùng các loại hoa trái mùa đắt tiền thì bạn có thể chọn các loại hoa đúng mùa có giá rẻ mà vẫn đẹp mắt. Thậm chí bạn có thể chọn các loại hoa giả để làm hoa trang trí cho tiệc cưới của mình. Bạn cũng có thể bỏ bớt một vài thứ không thật sự cần thiết như nến chẳng hạn. Với việc loại bỏ một vài chi tiết bạn đã giảm ngân sách cưới của mình một cách đáng kể rồi.

  3. Chọn trang phục

  Thay vì may một bộ trang phục mới mà chỉ dùng có một lần thì bạn có thể mua lại đồ cũ. Bạn có thể đến cửa hàng đồ cũ hay lên mạng vào các trang rao vặt để tìm kiếm các bộ váy cưới cũ nhưng phù hợp với mình. Vì các bộ trang phục đó thường là của các cặp đôi đã không dùng nữa nên rao bán nhưng vẫn còn mới mà giá lại rẻ hơn đồ may mới rất nhiều.


  Để giảm ngân sách cưới nhiều hơn nữa thì bạn cũng có thể thuê trang phục cưới cho mình. Trang phục của phù dâu thì bạn có thể hỏi xem họ có những trang phục phù hợp với đám cưới của mình không thì tốt nhất. Nếu không có thì bạn cũng có thể thuê trang phục tại các cửa hàng quần áo bình thường cho rẻ mà không cần đến các cửa hàng đồ cưới.

  Nguồn: Cách giảm ngân sách cưới mà vẫn có đám cưới trang trọng cho bạn

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Nhà hàng Hidden Content cao cấp tại Hà Nội

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  Mình thấy ngoài những việc này, thì việc đãi tiệc và chụp hình cũng có thể cắt giảm được. Ví dụ như nhờ 1 người bạn có khả năng chụp hình tốt 1 tí chụp giúp thì đỡ được 1 khoản rồi. Đãi tiệc cũng vậy, nhỏ, gọn, ấm cúng là dc ùi ^_^
  ---------------------
  Chào mừng cuckeodethuong đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2