Kinh nghiệm đặt làm áo lớp dành cho Teen | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Kinh nghiệm đặt làm áo lớp dành cho Teen
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Aug 2014

  Kinh nghiệm đặt làm áo lớp dành cho Teen

  Kinh nghiệm đặt làm áo lớp dành cho Teen  Kinh-nghiem-dat-lam-ao-lop

  Ý nghĩa của việc mặc đồng phục chính là làm giảm cách biệt giữa các học sinh, tạo sự gắn bó, hoà đồng giữa học sinh của lớp. Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả các kiểu đồng phục lớp hiện nay của dân teen đều được hình thành với một yêu cầu khá “khắt khe” và phải là “hàng độc”.

  Ý nghĩa của việc mặc đồng phục chính là làm giảm cách biệt giữa các học sinh, tạo sự gắn bó, hoà đồng giữa học sinh của lớp. Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả các kiểu đồng phục lớp hiện nay của dân teen đều được hình thành với một yêu cầu khá “khắt khe” và phải là “hàng độc”. Chính vì muốn “sản phẩm” của lớp sẽ không bao giờ bị “đụng hàng”, nên những cái đầu luôn luôn “bùng nổ” của teen nhà mình đã nghĩ ra vô số ý tưởng hay ho cho đồng phục lớp mình. Đối với teen cuối cấp thì điều đó càng có ý nghĩa khi áo lớp là vật kỷ niệm ý nghĩa của thời học trò.


  Tuy nhiên, việc đặt làm áo lớp nếu không khéo sẽ dễ dẫn đến các mâu thuẫn không đáng có giữa các thành viên trong tập thể lớp đấy!

  Mất đoàn kết vì mỗi thành viên mỗi ý kiến


  Hồng Nhung (lớp 12. THPT Đoàn Kết) kể: “Chỉ thống nhất màu áo, lớp mình cũng đã mất hơn 3 tuần. Có nhóm yêu cầu làm áo thun cổ bẻ, có nhóm thì thích làm cổ tròn. Cô chủ nhiệm và lớp trưởng can thiệp cũng vô ích. Cuối cùng, đành phải bỏ dở việc làm áo lớp, năm cuối cấp rồi mà không có gì làm kỷ niệm”.  Kinh nghiệm làm áo lớp
  Có trường hợp, áo đồng phục của lớp may xong rồi không có cơ hội mặc chung do cuộc “nội chiến” kéo dài, nhóm không đồng ý với mẫu áo cương quyết không mặc trong các hoạt động tập thể. Trường hợp khác, một số bạn gia đình khó khăn không có tiền đóng góp làm áo, dẫn đến tình trạng “kẻ có, người không” rất hỗn loạn.

  Áo đồng phục lớp thành… “áo chợ”


  Do đặt chung một chỗ làm và giao cho họ hoàn toàn “xử lý”, nên 2 lớp 11A3 và 12A4 của trường THPT Lý Thường Kiệt,TPHCM rơi vào tình cảnh “trớ trêu”. Mẫu áo giống nhau đến từng chi tiết, màu sắc và cả… logo biểu trưng, chỉ khác mỗi tên lớp. Vậy là trong hội trại của trường, hai lớp được đặt biệt danh “lớp sinh đôi”.

  Nhiều lớp đầu tư rất kỹ về mọi mặt nhưng đôi khi hơi thái quá, do muốn thể hiện hết nét đặc trưng riêng mà đặt lên áo hàng tá thứ: từ hình ảnh, khẩu hiệu, nhân vật…Hồng Thắm (SV năm 1, ĐH Bách khoa, TP.HCM) chia sẻ: “Trông áo lớp cũ của mình như… áo hàng chợ bán theo lố nhiều chiếc, màu mè sặc sỡ, size lẫn lộn, chi tiết cách điệu quá nhìn vào mà loạn hết cả mắt”.

  Kinh nghiệm đặt làm áo lớp


  Để tìm được “tiếng nói chung” thì chúng mình nên sử dụng phiếu khảo sát về mọi thứ: màu áo, chất liệu, giá thành, biểu trưng… Sau đó mở một cuộc thi thiết kế bản vẽ trong lớp, rồi cứ thế tiến hành lấy biểu quyết số đông, tránh gây tranh cãi.


  Các bạn nên hỏi ý kiến giáo viên chủ nhiệm, các anh chị khóa trên, tham khảo bảng giá để tìm các địa chỉ làm áo uy tín. Nếu đặt hàng qua mạng, phải xem mức độ tin cậy của trang web đó trước khi đặt cọc và nhớ lấy hóa đơn giao dịch nhé.

  Chúc các bạn có một chiếc áo đồng phục ưng ý, theo suốt những kỷ niệm của lớp!


  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi thienlong; 06-09-2014 lúc 02:41 PM

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  uppppppppppp thoi nào ủng hộ nhé

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2