Khi bị mất 2 răng cửa bạn nên thực hiện trồng răng sớm để có thể đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho toàn hàm để có thể nhanh chóng. Vậy phương pháp trồng 2 răng cửa được thực hiện như thế nào và đâu là địa chỉ chỉ trồng răng uy tín, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!
1. Trồng 2 răng cửa bằng cách nào hiệu quả?

Khi bị mất 2 răng cửa ảnh hưởng rất lớn tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Khi đó trồng răng được xem là phương pháp được nhiều người lựa chọn để nhằm khôi phục lại chức năng của hàm răng đồng thời lất lại thẩm mỹ, cho nụ cười trở nên rạng rỡ hơn.
Hiện nat, có 3 phương pháp trồng răng cửa đang được áp dụng phổ biến nhất đó là làm cầu răng sứ, trồng răng implant và làm răng giả tháo lắp.
- Trồng răng implant: Răng implant có cấu tạo tương tự giống răng thật kể cả thân răng và chân răng. Theo đó, bác sỹ sẽ tiến hành trồng 2 răng cửa bằng cách gấy ghép từng trụ implant vào từng vị trí răng đã mất của xương hàm. Sau đó khi trụ implant tích hợp với xương hàm, mão răng sứ sẽ có hình dáng tương đương với răng thật.
- Làm răng giả tháo lắp: Làm răng giả tháo lắp là phương pháp trồng răng truyền thống, sử dụng răng bằng nhựa hoặc trêm hàm nhựa dẻo hoặc kim loại. Để thực hiện quá trình trồng hai răng cửa, bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và sau đó thiết kế răng cửa gần giống răng thật để lắp vào hàm răng thay thế cho 2 răng cửa đã bị mất.
- Làm cầu răng sứ: Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng 4 mão răng sứ gắn liền nhau, để thực hiện trồng 2 răng cửa, bác sỹ nên tiến hành mài cùi răng kế cận vị trí của răng đã mất để có thể làm trụ răng sau đó chụp mão răng sứ lên trên để phục hình răng bị mất.
Xem thêm: https://nhakhoakim.com/trong-rang-im...-tot-nhat.html
3. Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?
Mỗi một phương pháp trồng 2 răng cửa sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, chi phí điều trị cũng có sự chênh lệnh. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng 2 răng cửa cho phù hợp.
Hiện nay, trồng 2 răng cửa bằng làm hàm tháo lắp có chi phí thấp nhất, giá dao động khoảng từ 300.000-500.000đ/răng giả tùy loại, chưa bao gồm giá nền hàm. Còn với phương pháp làm cầu răng sứ, bạn sẽ phải sử dụng ít nhất 4 răng sứ liên tiếp với nhau, chi phí sẽ khoảng từ 1.500.000-3.000.000đ/răng nếu chọn răng sứ kim loại và khoảng 4.000.000-8.000.000đ/răng nếu chọn răng toàn sứ.
Với phương pháp trồng 2 răng cửa bằng cấy ghép implant, vì là phương pháp hiệu quả và có nhiều ưu điểm vượt trội nên giá trồng răng cũng khá cao. Giá răng implant từ khoảng 14 triệu đồng/răng trở lên, tùy loại trụ implant, mão răng sứ, khớp nối mà bạn lựa chọn điều trị.
Tại nha khoa Kim, rất nhiều khách hàng đã được trồng 2 răng cửa thành công, hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ tốt. Với tay nghề giỏi của các bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, việc trồng răng tại Nha Khoa trở nên thuận lợi, hiệu quả cao và an toàn.
Để được tư vấn thông tin chi tiết về phương pháp trồng 2 răng cửa phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, bạn nên đến với nha khoa Kim để thăm khám cụ thể. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899.

Các bài khác cùng chuyên mục: