Bạn quá bận để có thể đến những trung tam fitness hay phong tap gym, hoặc bạn không muốn xuất hiện trước nhiều người với một cơ thể không cân đối. Với 3 bài tập giảm cân tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần phải lo nghĩ nhiều.
Giảm cân tại nhà vừa giúp bạn thoải mái với những động tác tập luyện vừa tiết kiệm được thời gian. Phương phap giam can này đang đươc rất nhiều chị em áp dụng. Mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra từ 30-45 phút là đã có một bài tập luyện giảm cân hoàn chỉnh và hiệu quả. Tuy đây không phải là cach giam can nhanh hay giam mo bung nhanh chong, nhưng là cách để bạn có một thân hình thon gọn bất ngờ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một bài tập thích hợp với mình.


1. Lắc vòng

Lắc vòng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và đơn giản. Nhưng tùy theo cách luyện tập, bạn có thể giảm cân toàn thân bằng cách di chuyển chiếc vòng lên xuống. Lắc vòng có thể giúp giảm mỡ đùi hoặc bắp cơ tay. Nhưng giảm mỡ bụng là dễ thực hiện và dễ thấy kết quả nhất.


Thông qua tác động của chiếc vòng vào da làm tăng nhiệt lượng khiến lớp mỡ béo bị đốt cháy. Từ đó giúp giảm cân thành công. Khi bắt đầu tập, bạn nên đứng chân trước chân sau cho dễ lắc và di chuyển theo hướng thuận của mình.


Một số bạn gái thường lo sợ rằng lắc vòng sẽ khiến vô sinh. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm mà thực hiện bài tập giảm cân này. Bởi lắc vòng còn giúp củng cố cơ bụng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh nở sau này.
2. Nhảy dây

Lắc vòng thì bạn phải học cách lắc và giữ cho vòng không rơi. Nhưng nhảy dây thì bạn hoàn toàn có thể tập tự do tập luyện, chỉ cần bật lên là được. Nhảy dây không những giúp giảm bắp cơ đùi mà còn hỗ trợ giảm mỡ bụng và giảm mỡ toàn thân cực kỳ hiệu quả. Mỗi ngày từ 500 lần nhảy trở lên chỉ sau môt thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ với thân hình của mình.


Nhảy dây cũng không hạn chế không gian tập, một không gian vừa đủ, trước nhà, sau nhà hay trong phòng ngủ cũng giúp bạn tập luyện dễ dàng và thoải mái.


3. Yoga

Nếu bạn muốn giảm cân tại nhà thì yoga là một lựa chọn khá hoàn hảo. Bạn có thể tập ngay trong phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp của mình. Một không gian nhỏ thôi cũng sẽ giúp bạn hoàn thành bài tập một cách hoàn chỉnh nhất.


Yoga còn giúp cho tinh thần bạn tỉnh táo, thỏai mái, giảm stress cực kỳ hiệu quả. Tập yoga không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn bảo vệ sức khỏe và cuộc sống tinh thần của bạn. Đặc biệt, với một số tư thế yoga bạn có thể thực hiện đồng thời với những công việc khác như nấu ăn hoặc đang dọn dẹp nhà cửa hay đang xem tivi. Đừng nên bỏ qua bài tập giảm cân thú vị này nhé.


Để tăng thêm hiệu quả giảm cân, bạn cần kết hợp với ăn uống khoa học và hình thành thói quen tốt. Loại bỏ chất kích thích và ngủ đúng giờ…


Chúc bạn giảm cân thành công!
Thông tin được tham khảo tại:
Hệ thông phòng tập fitness - spa - chất lượng cao
http://hoiviensil.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: