Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Dec 2014

  Lightbulb Cách phân biệt rượu tây thật giả

  Nếu bạn mua quà biếu sếp, một ông sếp sành điệu mà bạn lại mua phải 1 chai rượu giả thì đúng là đáng buồn phải không? Vậy làm sao để phân biệt rượu thật và giả?. Dưới đây là cách nhận biệt rượu giả chia sẻ bởi đại diện cho Công ty AIP.


  Theo anh Trần Tuấn Huy, đại diện cho Công ty AIP (Asia Intellectual Property) – một công ty về sở hữu trí tuệ tại khu vực châu Á, trong đó có VN – để phân biệt rượu ngoại “xịn” với rượu giả, nên kiểm tra 4 yếu tố: mức rượu trong chai, màu sắc trong chai, kiểm tra nhãn rượu và nắp nút chai.
  Mức rượu trong chai: Thông thường các loại rượu mạnh như Brandy, Cognac, Whisky… của các hãng trên thế giới được đóng chai tự động, do đó về mặt nguyên tắc, mức rượu bên trong các chai rất đều nhau. Các đối tượng làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rượu bên trong chai thường không đều nhau. Khi quan sát một dãy rượu cùng nhãn hiệu trong cửa hàng, nếu thấy chai nào có mức rượu khác với chai còn lại thì ta có thể nghi vấn đó có thể chai giả, và tiếp tục kiểm tra những yếu tố tiếp theo.
  Màu sắc trong chai: Khi quan sát một dãy chai rượu cùng một nhãn hiệu trong cửa hàng ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục… Tuy vậy, màu sắc khác biệt chưa hoàn toàn đủ yếu tố để khẳng định đó là giả.

  Kiểm tra nhãn rượu: Hầu hết những chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn thật bị trầy xước hoặc bị bong ra, do đó các đối tượng làm hàng giả đã in nhãn giả thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng chính gốc.

  Kiểm tra nắp nút: Thông thường các đối tượng làm hàng giả thường sử dụng lại nắp thật, hoặc nắp giả tuyệt đối. Nếu quan sát kỹ lưỡng, các nắp thật được sử dụng lại có thể còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình nậy nắp, còn màu sắc của nắp giả trông dại, đường rãnh của nắp giả trông không tinh tế và đều đặn như của nắp thật.
  Nguồn : nhận biết rượu thật

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng tamkid đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Có cách nào dể hơn không bạn vì ko phải ai cũng sành rượu để có thể nhận biết bằng cách trên đâu bạn
  Chào mừng mipham đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Ban coi bài này nè cách nhận biết rượu giả.
  Trên thị trường đang xuất hiện loại tem chống giả 5 trong 1 rất được ưa chuộng không chỉ vì mức độ tin cậy mà còn rất là dễ sử dụng , ngay cả những người không sành về rượu cũng có thể dễ dàng lựa chọn được những chai rượu thật với chất lượng tuyệt hảo.
  Chào mừng phatpro đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 4. #4
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Tinh hoa Cognac Martell

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU COGNAC MARTELL Quay ngược về đầu thế kỷ thứ 18 khi Jean Martell thành lập hãng rượu mang tên mình, ông chủ yếu mua rượu cognac từ vùng Borderies và thông lệ này kéo dài cho đến hôm nay khi các sản phẩm phối chế của hãng đều có tỉ lệ rất lớn các eaux-de-vie lấy từ vùng Borderies. Dấu ấn quan trọng của rượu Borderies còn thể hiện qua việc Martell sở hữu 160 héc-ta đồn điền trồng nho ở Borderies, 45 héc-ta ở Grand Champagne và 38 héc-ta ở Petit Champagne.
  Martell tự sản xuất khoảng 70% nhu cầu rượu nguyên liệu của mình, phần còn lại mua từ nhà cung cấp khác; có thể là rượu eaux-de-vie mới chưng cất hay đã được ủ lâu năm. Cho dù là tự sản xuất hay mua lại từ nơi khác, hãng rất quan tâm chú trọng đến quy trình sản xuất. Martell có những quy định nghiêm ngặt cho nước nho ép và rượu vang. Một trong những quy định này là: sau khi ép, nước ép phải được để lắng 24 giờ. Sau đó cho qua lọc bỏ cặn trước khi qua phần ủ lên men trong 1 tuần. Rượu vang sau khi được lên men hoàn toàn này được để yên trong 3 tuần tiếp theo để các con men chết lắng xuống đáy bể. Martell quy định rằng chỉ có phần nước trong được lắng lọc của rượu vang mới được đưa vào chưng cất. Quy trình chưng cất rượu cognac còn cặn rượu (con men chết) hoặc đã qua lọc là vấn đề tranh cãi của nhiều hãng rượu cognac mà ai cũng cho rằng phương pháp của mình là đúng. Quá trình chưng cất có hiện diện của cặn rượu cho ra rượu hơi nặng mùi mà nhiều chuyên gia phối chế thích dùng. Trái lại, chưng cất phần nước rượu vang đã được lọc cặn sẽ cho ra rượu tinh khiết hơn. Đây là phương pháp mà hãng rượu Martell ưa thích để làm ra loại rượu tinh khiết trước khi đưa vào thùng ủ. Martell chưng cất rượu tại lò Gallienne được xây dựng vào năm 1992 nhưng vẫn là một trong những lò chưng cất hiện đại nhất trong vùng. Lò Gallienne nổi tiếng có lò chưng cất khổng lồ 130 héc-tô-lít (13,000 lít), chỉ ít hơn quy định cho phép 10 héc-tô-lít. Không giống như các lò chưng cất khác, hãng Martell không tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng Chauffe-vins để hâm nóng rượu vang trước khi chưng cất bởi vì họ nghĩ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang. Martell cũng cẩn thận không lấy nước chưng cất phần đầu (gọi là heads) và nước chưng cất phần cuối (gọi là tails) để nhằm bảo đảm sản xuất ra một eaux-de-vie tinh khiết nhất như ý muốn. Martell cũng cho thêm phần heads và tails của lần chưng cất thứ hai vào mẻ rượu vang kế tiếp hơn là cho vào mẻ rượu chưng lần 1 kế tiếp (gọi là brouillis). Kết quả là một vài loại rượu vang được chưng cất qua 4 lần và như vậy tạo ra loại rượu tinh khiết không gây sốc.
  Đặc trưng của rượu Martell dựa vào phương châm “rượu tinh khiết hấp thụ hương vị từ gỗ sồi” do đó hãng quy định rượu của hãng phải được ủ trong thùng gỗ sồi Tronçais oak. Hãng không dùng gỗ sồi Limousin vì muốn có một loại rượu nhẹ nhàng và mang nhiều hương vị hơn từ loại gỗ sậm màu hơn, sớ gỗ mịn hơn, và ít chát hơn. Gỗ sồi được xếp loại từ ‘1’ đến ’10’ trong đó Martell chỉ sử dụng loại ‘2’ hoặc ‘3’ từ một dòng họ chuyên sản xuất thùng tô-nô với yêu cầu gỗ là thùng của họ chỉ được nướng sơ qua thôi.
  Martell sản xuất ước khoảng 1.5 triệu thùng loại 9 lít hàng năm, luôn luôn có khoảng hơn 200,000 thùng hiện đang được ủ trong kho. Một quá trình dày công nghiên cứu và sản xuất để có được những chai rượu tinh tế hảo hạng như thế bảo đảm sẽ mang lại một ấn tượng khó phai cho những ai đã từng thưởng thức qua Cognac Martell . Thưởng thức Cognac Martell cũng như khẳng định đẳng cấp của chính bạn . Nhưng hãy chắc chắc rằng bạn đang thưởng thức đúng rượu thật để có thể cảm nhận đươc mùi vị tinh tế nồng nàn và hết sức thi vị nhé . Hiện tại có những cách nhận biết rượu thật rất đơn giản , đó là mua đúng loại rượu co tem chống giả 5 trong 1 , với những cách nhận biết hết sức đơn giản , tạo tính tương tác cao cho người dùng .
  Chào mừng phatpro đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 5. #5
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Quote Nguyên văn bởi phatpro Xem bài viết
  Ban coi bài này nè cách nhận biết rượu giả.
  Trên thị trường đang xuất hiện loại tem chống giả 5 trong 1 rất được ưa chuộng không chỉ vì mức độ tin cậy mà còn rất là dễ sử dụng , ngay cả những người không sành về rượu cũng có thể dễ dàng lựa chọn được những chai rượu thật với chất lượng tuyệt hảo.
  Tem này chỉ dành cho 4 loại rượu trên thôi à bạn
  Chào mừng huynhnhu đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2