Các chị em đã chán ngán khi phải nghe câu “bức tường trường tồn mãi mãi với thời gian” ư? Thực sự rất đơn giản, cảm ơn những chiếc push up bra sẽ cho bạn bộ ngực chuẩn như các siêu mẫu. Thực ra, việc vật lộn với những chiếc áo lót không hề vui chút nào mà thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những bài tập như sau để có một bộ ngực đẹp hơn.
Phụ nữ tập các bài đẩy tạ giống nam giới không gây teo ngực như nhiều người lầm tưởng. Cặp ngực trưởng thành của nữ giới có cấu tạo cơ bản là mỡ. Người nào ngực càng to thì lớp mỡ dưới ngực dày. Điều đó giúp cho ngực phụ nữ được tròn trịa, mềm mại quyến rũ hơn. Ngoài ra, mỡ còn có chức năng bảo vệ cặp ngực. Bầu ngực không có cơ. Nó bám chắc vào cơ ngực ở trên xương sườn. Ngoài ra, nó còn được nâng đỡ bởi các cơ xung quanh và bởi các dây chằng liên kết với xương ở cổ, xương cánh tay và xương sườn. Phần lớn phụ nữ đều không dám tập ngực với tạ như đàn ông bởi họ sợ rằng nâng tạ sẽ khiến ngực mình nhỏ đi. Với cấu tạo về ngực đã nói ở trên, rõ ràng đây là quan niệm hết sức sai lầm. Tập tạ hay tập luyện nói chung sẽ giúp ngực nhìn to, chắc chắn và cân đối hơn.


Và bạn cũng được “hưởng sái” cơ lưng và vai đẹp hơn, chúng đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên dáng đẹp của một người phụ nữ.

#1: Chống đẩy:


- Để thả lỏng hông điều này giúp hông được thư giãn và xương chậu của bạn sẽ không bị lệch


- Giữ vững khuỷu tay dang rộng cánh tay vừa phải. Điều này giúp bắp tay và phần vai săn chắc hơn nếu luyện tập thường xuyên


- Khép hai chân sát lại với nhau, điều này giúp kích thích cơ mông phát triển tối đa

- Trước tiên, nằm úp người xuống mặt đất, vai, mông, chân theo một đường thẳng. Đẩy người về phía trước dần dần hạ thấp gập khuỷu tay xuống. Khuỷu tay áp sát hai bên sườn, tất cả cách mặt đất góc 20 độ và giữ trong 2 giây. Sau đó lại đẩy về vị trí ban đầu tư thế chuẩn bị và làm đi làm lại nhiều lần. Nếu bạn muốn thực hiện chống đẩy dễ dàng hơn thì hãy thử nâng cao tay của bạn thay vì xuống đầu đối để giữ cho mông của bạn được kích thích từ từ và phát triển vừa phải.


#2: Đẩy ngực với tạ tay:

Nằm trên ghế phẳng với tạ đôi ở hai tay trên đùi. Lòng bàn tay hướng vào nhau.


2. Sau đó, sử dụng đùi để giúp bạn đưa tạ đôi lên, nâng tạ từng cái một để bạn có thể giữ chúng ở phía trước ngang vai.


3. Sau khi ở độ rộng ngang vai, xoay cổ tay về phía trước để lòng bàn tay hướng khỏi bạn. Tạ nên ở hai bên cạnh ngực, cẳng tay và bắp tay tạo góc 90 độ. Đảm bảo là bạn khống chế tạ mọi lúc. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.


4. Sau đó, trong khi thở ra, sử dụng cơ ngực để nâng tạ lên. Giữ thẳng cánh tay khi nâng tạ đến điểm cao nhất và gồng ngực, giữ một giây sau đó đi xuống từ từ. Gợi ý: thời gian hạ tạ nên dài gấp đôi thời gian nâng tạ.
Để có được hướng dẫn tập luyện hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:
http://hoiviensil.com/tham-my-vien

Các bài khác cùng chuyên mục: