Hỏi: Chào bác sỹ, em năm nay 28 tuổi. Trong một lần đi công tác, em đã có quan hệ ngoài luồng với gái massage. Sau lần đó, em lại quay trở lại công ty làm việc bình thường, cuộc sống sinh hoạt của em cũng không có gì thay đổi. Nhưng gần đây, em thường xuyên thấy đau “cậu nhỏ”, đôi lúc đi tiểu còn ra mủ màu vàng. Em lo lắng không biết có phải mình mắc bệnh lậu không nữa? em mang băn khoăn này lên một số diễn đàn thì được mach một số cách chữa bệnh lậu theo phương pháp dân gian. Không biết làm theo có khỏi không. Em lên làm theo cách nào nếu đi khám thì em nên đến địa chỉ chữa bệnh lậu nào thì tốt? Cảm ơn bác sỹ.
(Đoàn Văn M, Vũng Tàu)
Bạn M thân mến,
Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.
Theo những gì bạn chia sẻ thì rất có thể bạn đã bị lây bệnh lậu từ gái massage. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất, bạn nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị kịp thời.
Trước đó, bạn cũng nên biết rằng, lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do song cầu khuẩn lậu gây nên, lây truyền qua đường tình dục.
Nhắc đến bệnh lậu là nhắc đến một trong những căn bệnh xã hội nguy hại mà bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tượng của bệnh lý này qua các con đường lây nhiễm của nó (quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với các tổn thương bệnh, lây truyền từ mẹ sang con qua đường sinh thường,…).
Có rất nhiều bệnh nhân dùng phương pháp dân gian để chữa bệnh. Tuy nhiên chúng tôi khắng định rằng đây là phương pháp cho hiệu quả không cao, đôi khi còn làm tình trạng các nốt sùi tăng thêm vì chưa được thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Chính vì vậy khi thấy những dấu hiệu bệnh lậu cần đến những địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời
Tại Trung tâm 38 Cảm Hội, Đây là địa chỉ có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, giúp cho việc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh lậu đạt kết quả cao. Trung tâm luôn tự hào mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho người bệnh, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình điều trị.

Các bài khác cùng chuyên mục: