Anh Trần Văn T. (30 tuổi) bị hẹp bao quy đầu bệnh lý và anh chia sẻ mới đi cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế gần nhà, nhưng đến giờ khi quan hệ anh lại cảm thấy bị đau và anh đang băn khoăn trong tình trạng của mình.
Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi băn khoăn hiện tại của bạn, với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu của nam giới với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Với sự phát triển của y học cũng như trình độ của các bác sĩ chuyên khoa thì việc cắt bao quy đầu ngày càng trở nên đơn giản và an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhiều nam giới nghĩ rằng, cắt bao quy đầu là vấn đề rất “to tát”. Họ nghĩ đến đó là một ca phẫu thuật lớn, như vậy sinh ra lo lắng, sợ hãi ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Thông thường sau khi cắt bao quy đầu 1 tuần là có thể hồi phục và không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày sinh hoạt học tập… của bệnh nhân. Tuy nhiên, do phần quy đầu dương vật ở nam giới tương đối nhạy cảm, dễ gây cảm giác khó chịu vì vậy thường là sau 1 tuần, quy đầu mới hồi phục trở lại. Do đó, tốt nhất đối với những nam giới cắt bao quy đầu thì sau 1 tháng mới có thể quan hệ bình thường. Chính vì thế dẫn đến hiện tượng quan hệ bị đau.
Tuy nhiên, về cấu tạo giải phẫu, dương vật của nam giới có các dây thần kinh nhạy cảm. Rất có thể những triệu chứng mà bạn đang gặp phải có một phần nguyên nhân là do trong quá trình làm thủ thuật dây thần kinh dương vật bị ảnh hưởng.

Hoặc do bạn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế không uy tín dẫn đến những rủi ro trong quá trình làm thủ thuật.
Chính vì thế hãy lựa chọn những địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín để thực hiện thủ thuật một cách tốt nhất nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: