Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa trang trí lại nhà cửa của bạn như: son cua go, son cua sat

Biến nhà bếp thành không gian sắc màuTrong nhà bếp của một căn hộ nhỏ tại Manhattan được thiết kế bởi Philip Gorrivan, màu của trần nhà và phần tường khảm đá óng ánh đã giúp không gian trở nên tràn ngập màu sắc. Sử dụng trần nhà màu xanh dương mát mắt kết hợp với phần tường được khảm bằng những miếng đá màu sắc, không gian bếp nhỏ hẹp bỗng trở nên lung linh và sinh động.

Phong cách cổ điểnBạn tìm kiếm một thiết kế hợp lý cho khu bếp trong một căn hộ cổ kính, hãy nghĩ đến một thiết kế mở.Trong một không gian "quá nhỏ để đặt một bàn ăn nhưng quá lớn để bỏ trống" hãy nghĩ tới phong cách ăn sáng tự phục vụ. Bạn có thể đặt đồ ăn sáng trên chiếc bàn nhỏ xinh ở phía trong và lựa chọn vị trí ăn ở không gian phía ngoài để đón ánh sáng tuyệt vời của một ngày mới.

Phong cách của một chiếc tủ quần áo

Nhà thiết kế Stephanie Stokes đã biến căn nhà bếp siêu nhỏ tại thành phố New York thành một không gian sở hữu mọi thứ. Stephanie Stokes chia sẻ: "Sau khi thiết kế rất nhiều nhà bếp cho mọi người, tôi biết chính xác những gì tôi cần cho một nhà bếp và đó là những gì tôi muốn".Sử dụng màu trắng là gam màu chủ đạo với phần tủ được thiết kế nhân đôi giúp Stephanie Stokes "ăn gian" được không gian nhà bếp trở nên lớn hơn rất nhiều so với thực tế.

Các bài khác cùng chuyên mục: