Một căn nhà đẹp khôn chỉ thể hiện ở kiến trúc từ việc xây dựng mà nó còn gây ấn tượng với khách mỗi khi bước vào đó chính là việc trang trí nội thất. Nội thất được sử dụng đúng cách sẽ làm cho căn nhà thu hút hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số gợi ý cho cách trang trí nội thất gia đình tiêu biểu trong năm 2015.
Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa trang trí lại nhà cửa của bạn như: son cua go tai ha noi, son cua sat tai ha noi


Màu xanh biển


Màu xanh của biển sâu cũng là màu của xu hướng mới. Bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu khi bước vào căn phòng có màu xanh biển kết hợp với các màu sắc khác để tạo sự dễ chịu và thoải mái.


Ghế kiểu hiện đại kết hợp bàn kiểu cổ điển
Một chiếc bàn gỗ trông mộc mạc và thân thiện được ghép cặp với những chiếc ghế kiểu dáng hiện đại. Điều đó càng làm tôn lên ưu điểm của cả hai sản phẩm.
Viền cửa sổ màu đen


Bạn chắc không xa lạ gì với một phụ nữ kẻ viền mắt màu đen. Ánh mắt dường như sâu thẳm và bạn như bị hút vào đó. Việc kẻ viền cửa màu đen nổi bật giữa tông trắng của cửa và tường cũng là tạo điểm nhấn cho "đôi mắt" của ngôi nhà.Bồn tắm kiểu cổ điểnKhi mọi thứ xung quanh đều hiện đại thì bạn lại mơ về một thứ xa xưa nào đó. Điều đó giúp bạn cân bằng cuộc sống, để có thể có chút sống chậm giữa thời đại kỹ thuật số xô bồ. Hợp lý nhất là ngâm mình trong bồn nước kiểu cổ điển để có thể nghĩ về cuộc sống, có đúng không?
Những chiếc ghế hình lục giác

Những chiếc ghế được thiết kế dưới dạng hình lục giác hay tổ ong cũng là xu hướng mới bạn nên cập nhật.
Giường bốn cộtKiểu giường này không phải quá xa lạ: lại quay về thời xa xưa với 4 cột treo màn. Tuy nhiên, trong không gian hiện đại thì điều này lại tạo cảm giác lãng mạn và riêng tư.

Các bài khác cùng chuyên mục: