Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu dương vật giúp việc vệ sinh dễ dàng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm vùng kín ở nam giới. Phương pháp này được thực hiện khi nam giới có dấu hiệu hẹp hay dài bao quy đầu, bao quy đầu khó lộn, khiến hạn chế việc vệ sinh và dễ gây viêm nhiễm.
Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ an toàn, thẩm mỹ và hoàn toàn không ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như chất lượng đời sống tình dục nếu được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.
Tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, cắt bao quy đầu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thủ thuật diễn ra nhanh, an toàn, ít đau và không gây biến chứng.
Sau cắt bao quy đầu, nam giới cũng không cần phải nằm viện, bạn có thể ra về trong ngày và chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sức khoẻ của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.
Bình thường, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu từ 7-10 ngày vết thương có thể sẽ phục hồi, tuy nhiên khả năng bình phục có thể sớm hoặc muộn hơn phụ thuộc vào sức khoẻ của bệnh nhân. Ngoài ra, điều này cũng chịu ảnh hưởng từ tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như cách mà bạn tự chăm sóc sau thủ thuật…
Ở những bệnh nhân có cơ địa và sức khoẻ tốt, thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế có uy tín, chất lượng, thực hiện tốt khâu vệ sinh cũng như chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ nhanh hồi phục hơn những bệnh nhân khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: