Hà Nội là nơi hội tụ của rất nhiều các dich vụ phúc lợi xã hội, cũng chính vì thế mà nơi đây có rất nhiều các bệnh viện lớn từ tuyến Trung ương, các phòng khám tư nhân, bệnh viện quốc tế,…Cũng chính vì vậy mà, nhiều khi mắc bệnh, lo lắng bệnh nguy hiểm nhưng người bệnh vẫn phải băn khoăn địa chỉ khám bệnh phụ khoa .Hà Nội là nơi hội tụ của rất nhiều các dich vụ phúc lợi xã hội, cũng chính vì thế mà nơi đây có rất nhiều các bệnh viện lớn từ tuyến Trung ương, các phòng khám tư nhân, bệnh viện quốc tế,…Cũng chính vì vậy mà, nhiều khi mắc bệnh, lo lắng bệnh nguy hiểm nhưng người bệnh vẫn phải băn khoăn đến đâu để khám chữa.

Chị Dương Thị Ánh T. (32 tuổi, Mỹ Đình) chia sẻ: “công việc rất bận rộn nên tôi chỉ tranh thủ được ngày nghỉ để đi khám. Sau khi tìm kiếm và đặt lịch hẹn khám ở Phòng khám 38 Cảm Hội tôi đến khám được chẩn đoán viêm lộ tuyến. Các bác sĩ rất nhiệt tình, nhân viên ở đây cũng thân thiện nên việc khám diễn ra rất nhanh. Tôi cảm thấy rất hài lòng”.
Bệnh phụ khoa là mối nguy hại đe doạ sức khoẻ chị em phụ nữ hằng ngày, nếu không được khám chữa sớm chúng có thể khiến cho khả năng sinh sản của chị em bị ảnh hưởng, chất lượng cuộc sống suy giảm. Đừng chủ quan với bệnh phụ khoa, hãy đi khám để được trị sớm nhất có thể.

Các bài khác cùng chuyên mục: