Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm, để lâu có thể gây rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Điều này về lâu dài có thể khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, nữ giới thì chán nản vì chưa được thỏa mãn.
Các chuyên gia y tế cho biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu.Thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.
cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ việc vệ sinh bộ phận sinh dục của bạn trở nên dễ dàng mà bạn cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, ung thư dương vật cũng như giúp đời sống tình dục của bạn được nâng cao hơn.
Có thể thấy, hẹp dài bao quy đầu không thể được coi là một hiện tượng “vô hại”, thậm chí nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, nam giới ngay khi phát hiện các bất thường tại quy đầu dương vật, đặc biệt là tình trạng hẹp bao quy đầu nên tới địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xử lý bằng biện pháp phù hợp.
Hiện nay tại Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội (38 Phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội) được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có hẹp bao quy đầu. Đặc biệt, thủ thuật cắt bao quy đầu tại Trung tâm được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, không gây đau và mang tính thẩm mỹ cao.

Các bài khác cùng chuyên mục: