Cách trị nám nhanh nhất- Có rất nhiều các cách trị nám da khác nhau tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là một số biện pháp giúp bạn trị nám da mặt hiệu quả nhất.
1.Bí quyết trị nám hiệu quả với hành tây
Phương pháp tự nhiên kỳ diệu này có thể chữa lành tình trạng da nám. Cắt hành tây thành từng miếng rất nhỏ, tách rời các miếng hành tây, ngâm chúng vào giấm, dùng miếng hành đã ngâm giấm thoa lên vùng da bị ảnh hưởng, đợi khoảng 10-15 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm.
2. Trị nám da ở đâu hiệu quả với tinh dầu tự nhiên
Hai loại tinh dầu hoa oải hương + tinh dầu trà tạo thành hỗn hợp đóng góp hiệu quả để điều trị nám. Trộn 2 loại tinh dầu theo tỷ lệ thích hợp, dùng 3-4 lần mỗi ngày sẽ giúp làm sáng da và giảm nám. Hoặc kết hợp tinh dầu hoa cúc + tinh dầu hoa oải hương cũng là một biện pháp khắc phục có hiệu quả trong điều trị nám.
3.Dưa chuột
Nước ép dưa chuột hoặc mặt nạ dưa chuột được sử dụng trong việc loại bỏ nám da mặt, đồng thời với da mặt bị mụn, không mịn màng….cũng phản ứng tốt với phương thuốc tự nhiên này. Hãy nói lời tạm biệt nám,đốm đen bằng việc thường xuyên sử dụng mặt nạ hay nước ép dưa chuột.
4.Trị nám da sau khi sinh với lá trầu không
Không chỉ là món đò ngon của các cụ già trong những ngày thường lá trầu không còn được mệnh danh là có công dụng trị nám da thần kỳ.
Cách làm: Đem lá trầu không giã nát sau đó thoa đều lên da. Thực hiện liện tục khoảng 2-3 lần/ ngày đế đạt kết quả tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: