Chúng ta biết rằng, mồ hôi, bụi bần, nước tiểu sẽ đọng lại ở vùng da quy đầu, rãnh quy đầu. Và hằng ngày, chúng ta luôn thao tác vệ sinh cá nhân, bao gồm cả vệ sinh “cậu nhỏ” để làm sạch chúng. Với những nam giới bị các bệnh dài, hẹp bao quy đầu không cắt bao quy đầu, việc lộn phần da quy đầu để vệ sinh thường khó khăn, thậm chí với những nam giới bị hẹp bao quy đầu họ thấy đau, nên không dám kéo xuống lâu dần chất bẩn cứ tích tụ lại mỗi ngày một ít và có thể gây viêm nhiễm đường sinh dục nam.
Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, trong số đó, có nhiều nam giới đã nhận thức được sự nghiêm trọng của bệnh và có ý thức chủ động tìm hiểu các biện pháp để khám chữa kịp thời. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng trở thành một trong những cản trở lớn với họ, không chỉ bởi hiện nay tại địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung có quá nhiều các cơ sở y tế từ cộng lập tới tư nhân nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn trong khám và chữa bệnh nam khoa, đồng thời đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như những thuận lợi khác cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám.
Việc không can thiệp cắt bao quy đầu đối với những trường hợp bệnh lý không trực tiếp gây vô sinh. Tuy nhiên, chúng là là một trong những tác nhân không nhỏ dẫn đến việc khó có con ở nam giới.
Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan tới bệnh lý dài bao quy đầu hay một vấn đề nam khoa nào đó, bạn có thể tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, tại địa chỉ số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa. Các bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm cho biết: để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu, phương pháp hữu hiệu nhất đó là cắt bao quy đầu – thủ thuật được thực hiện trong khoảng thời gian 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện, sau khoảng 30- 60 phút nghỉ ngơi, theo dõi tại chỗ được xuất viện điều trị ngoại trú tại nh

Các bài khác cùng chuyên mục: