Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết, giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng luôn được các bác sĩ chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả và an toàn là băn khoăn của nhiều nam giới.
Cho đến nay, phương pháp cắt bao quy đầu được biết đến là cách xử lý hiệu quả và triệt để nhất đối với những nguy hại mà bệnh lý này có thể gây ra. Khi mắc bệnh, được điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, trong đó có cả những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
Dài hoặc hẹp bao quy đầu là những bệnh lý mà rất nhiều nam giới đang phải đối mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm biết được các thông tin cơ bản về bệnh lý này và biết cách xử lý bệnh đúng đắn, hiệu quả.
Có thể thấy, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành rất nhanh chóng và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn của thủ thuật. Để đảm bảo những yếu tố này, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật trong những điều kiện tối ưu nhất.
Nếu bạn đang muốn cắt bao quy đầu hay lo lắng vì hẹp hoặc dài bao quy đầu, hãy tới Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội để được khám và tư vấn điều trị.
thủ thuật cắt hầu như không hề đau đớn gì, cũng không gây chảy máu. Sau khoảng 15-20 phút mình đã thấy xong rồi. Sau đó mình được nghỉ ngơi và theo dõi một thời gian. Sau khi thấy mình ổn định các bác sĩ mới cho mình ra về. Mình cũng được nhắc nhở về những biện pháp chăm sóc vết thương ở nhà như việc thay băng, hạn chế vận động, ăn uống phù hợp để vết thương nhanh lành… Hiện tại đã cắt bao quy đầu được 3 tháng, mình thấy ổn, sinh hoạt bình thường, quan hệ vợ chồng hoà hợp, không có khó khăn gì”.

Các bài khác cùng chuyên mục: