Hiện nay, cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn nên rất an toàn, ít đau, sau thủ thuật bệnh nhân có thể ra về thời gian phẫu thuật khoảng 15-20 phút, không phải nhập viện, bệnh nhân có thể tự chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ lành sau khoảng 7-10 ngày.Trên thực tế, hẹp bao quy đầu không chỉ gây khó khăn trong vệ sinh do những chất nhờn tích tụ lại tạo ra một lớp bẩn bám trên cơ quan sinh dục gây viêm nhiễm mà còn có thể gây ra nhiễm trùng đường tiểu, rối loạn xuất tinh hay ung thư dương vật hay ở nam giới.
Vì vậy, việc cắt bao quy đầu lúc này là cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh dục. Cắt bao quy đầu sẽ giúp vệ sinh vùng kín của cháu được dễ dàng, ngăn ngừa viêm nhiễm bộ phận sinh dục và giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn…


Hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có thể gây ra viêm nhiễm vùng kín như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… ảnh hưởng tới sinh hoạt, thậm chí là ung thư dương vật. Không những vậy, về lâu dài, tình trạng này có thể gây ra những khó khăn trong quan hệ tình dục và đời sống hôn nhân sau này.
Nhiều nam giới lo lắng việc cắt bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng tới sinh lý, khoái cảm tình dục. Thế nhưng, thực chất thủ thuật cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm thì sẽ an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo xấu… Thủ thuật cũng diễn ra nhanh chóng, mà không gây đau. Vậy nên cháu đừng quá lo lắng và sợ hãi.
Nếu như trước đây, những cơ sở y tế nam khoa khá hiếm hoi thì ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm ngàn cơ sở y tế nam khoa ở khắp mọi nơi. Ngồi trước một mâm cơm quá nhiều món ngon chúng ta thường không biết nên chọn lựa món ăn nào thì việc lựa chọn địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội cũng tương tự như vậy, nếu các đấng mày râu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng dễ dẫn đến việc đặt niềm tin nhầm chỗ, tiền vẫn mất mà tật lại mang.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội 38 Cảm Hội mang lại nhiều ưu điểm.


Các bài khác cùng chuyên mục: