Rạn da được chữa bằng cách nào? Làm sao để xóa bỏ hoàn toàn rạn da chỉ trong thời gian ngắn nhất. Hãy cùng khám phá một số coogn thức trị rạn da hiệu quả nhất từ thiên nhiên dưới đây nhé.
Nấm lim xanh trị rạn da cho bà bầu
Nấm lim xanh là một trong những thảo dược có tác dụng phục hồi nhan sắc cũng như làm đẹp da một cách hiệu quả nhất, Việc dùng nấm lim xanh sẽ giúp bạn hồi phục làn da rạn một cách nhanh chóng nhất. Cách làm: Bổ xung thêm một chút nấm lim xanh vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ rạn da nhanh chóng nhất.
Nước ép khoai tây
Chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu, nước ép khoai tây thúc đẩu sự phát triển và làm mới tế bào da. Cách làm: hãy lấy nước ép khoai tây thoa đều lên da thực hiện thường xuyên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất.
Nước chanh chữa rạn da sau sinh
Nước chanh là loại axit tự nhiên giúp làm sáng các vết rạn da và cũng có tác dụng làm sáng da tự nhiên. Cách làm: Thoa nhẹ nước chanh lên vùng da bị ran 1 lần/ngày cũng có tác dụng làm mờ vết rạn da hiệu quả. Mat xa nhẹ nhàng trong khoảng 20p để các dưỡng chất thấm sâu vào trên da nhé.
Thực hiện cách làm trên khoảng 3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.
Trên đây là 3 cách trị ran da bung hiệu quả nhất từ thiên nhiên hãy thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: