Nám da thường do các sắc tố melalin dưới da gây nên gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới thẩm mỹ. Để có thể trị nám nhanh và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo thêm một sốm cách làm dưới đây.
Dùng sữa ong chúa để tri nam bang thao duoc như thế nào?
Cách làm: Vệ sinh sạch sẽ gương mặt sau đó lấy lượng sữa ong chúa vừa đủ thoa đều lên da thực hiện bôi lên da vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.
Có nhiều người còn kết hợp việc thoa lên mặt với uống sữa ong chúa hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Giấm táo

Cách làm: Bạn có thể trộn giấm táo và nước theo tỷ lệ 1:1 và dùng bông thấm lau mặt. Dùng bông thấm dung dịch giấm táo, bôi lên vùng da bị ảnh hưởng bởi nám, sau khoảng 5-10 phút đem rửa sạch bằng nước ấm, khuyến khích nên để da khô tự nhiên và không dùng khăn lau. Thực hiện cách làm này thường xuyên không những trị nám cấp tốc mà còn có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng nhấy.

Lô hội (nha đam) trị nám sau khi sinh

Gel lô hội là một thành phần của hầu hết các sản phẩm dùng chăm sóc da, do khả năng của nó giúp giảm bớt các vấn đề về da rất hiệu quả.
Cách làm: Bạn có thể dùng trực tiếp gel lô hội lạnh cho khu vực bị đổi màu của da. Xoa bóp nhẹ nhàng gel vào vùng da bị ảnh hưởng, áp dụng một vài tuần sẽ thấy những điểm tối màu bị mờ dần đi, giảm hắc sắc tố trên da.
3 cách làm trên được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng hãy thực hiện thường xuyên để có làn da sạch nám và mịn màng như mơ ước nhé. Chúc bạn thành công.
Bạn nên quan tâm thêm: Trị nám bằng mật ong

Các bài khác cùng chuyên mục: