Chia sẻ của nhiều bệnh nhân: Thời gian gần đây, em hay bị ngứa quy đầu, miệng niệu đạo chảy dịch trắng có mùi khó chịu. Em có tự lộn phần da bao quy đầu và thấy ở trong lớp bao da có nhiều cặn bẩn màu trắng, tuy có xối nước để làm sạch nhưng vẫn không thể loại bỏ hết được. Em có tham khảo một số thông tin trên các trang mạng y tế thì được biết tình trạng của em do dài bao quy đầu gây ra và cần thiết phải tiến hành cắt bao quy đầu sớm không và đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ?
Cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa giúp quy đầu sạch sẽ hơn, tránh viêm nhiễm cũng như gây ra các bệnh lý nam khoa khác. Trước khi tiến hành làm thủ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng dài bao quy đầu của bạn, trong trường hợp bị viêm nhiễm thì buộc phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm sau đó mới tiến hành làm thủ thuật. Tháng 3/2007, WHO và UNAIDS công nhận cắt bao quy đầu ở trẻ nam là một phương pháp ngăn chặn HIV công hiệu, nhưng kèm theo cảnh báo là phẫu thuật này chỉ có thể ngăn chặn phần nào và không được dùng nó thay thế tất cả những phương pháp phòng chống khác.
Xung quanh việc cắt bao quy đầu vẫn còn tồn tại nhiều tranh cãi ngay cả trong y giới lẫn trong xã hội. Trong khi một số tổ chức chống đối tục lệ cắt bao quy đầu, cho đây là một vi phạm nhân quyền trẻ em và thiếu bằng chứng y học, thì một số khác lại ủng hộ thủ thuật này, cho đây là một phương pháp phát triển sức khỏe cộng đồng, nhất là giúp phòng chống nhiễm HIV/AIDS.
Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bới các bác sĩ có kinh nghiệm thì sẽ an toàn, nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ. Bạn cũng không cần nằm viện mà có thể ra về ngay sau đó nếu sức khoẻ ổn định Việc bao quy đầu bị hẹp, dài không chỉ khiến bao quy đầu khó lộn, vệ sinh khó khăn, bựa sinh dục tích tụ, dễ gây viêm nhiễm và gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt nếu viêm nhiễm xảy ra thì cũng sẽ ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục của bạn, cảm giác yêu cũng vì thế mà suy giảm ít nhiều. Giải pháp lúc này là cắt bao quy đầu..
Cắt bao quy đầu nếu thực hiện tại những nơi không uy tín thì khả năng xảy ra biến chứng sẽ rất cao. Còn nếu tại những cơ sở y tế tin cậy thì sẽ an toàn, không gây biến chứng, ít đau và cũng mang tính thẩm mỹ. Cắt bao quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu tránh viêm nhiễm và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như đời sống tình dục.
Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Trung tâm 38 Cảm Hội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám, tư vấn và điều trị bệnh lý về bao quy đầu nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Các bài khác cùng chuyên mục: