Sau khi tiến hành thủ thuật, chị em nên chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, kiêng ăn thức ăn lạnh, đừng nên tắm bồn, chú ý nghỉ ngơi. Sau 2 tuần chị em hãy quay trở lại cơ sở y tế để được khám lại, nhằm đảm bảo rằng việc đình chỉ thai đã thành công không có biến chứng, sức khỏe của chị em đã ổn định.
Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai chị em cần thông báo cho bác sĩ biết những tiền sử bệnh lý, đặc biệt là các bệnh tim và phổi, bệnh lý tuyến thượng thận, cao huyết áp, rối loạn đông máu,….Tránh quan hệ tình dục trước khi khi tiến hành thủ thuật. Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm thủ thuật. Đây là những việc làm cần thiết trước khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai chị em cần biết.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, sẽ giúp chị em lấy lại cân bằng sau phá thai. Tuy nhiên, bên cạnh những việc cần chú ý tuân thủ thì cũng có một số vấn đề cần kiêng kị sau phá thai mà chị em cần lưu ý để đảm bảo cho việc đình chỉ thai nghén đạt kết quả cao nhất. Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là một trong những biện pháp được dùng để đình chỉ thai kì (tức là cho thai ra ngoài), khi mang thai ngoài ý muốn.
Địa chỉ phá thai an toàn ở 38 Cảm Hội đó là Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có thủ thuật đình chỉ thai nghén.
Sức khỏe của bản thân là quan trọng, hãy có những lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe hiện tại và lâu dài. Nếu phá thai là điều không tránh khỏi hãy chọn cho mình những địa chỉ phá thai an toàn uy tín.
Địa chỉ bỏ thai an toàn ở 38 Cảm Hội đó là Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có thủ thuật đình chỉ thai nghén. Tại Trung tâm, thủ thuật đình chỉ thai nghén được Sở phê duyệt đến hết 18 tuần. Thủ thuật phá thai an toàn thực hiện tại Trung tâm bao gồm cả phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

Các bài khác cùng chuyên mục: