Trước khi lựa chọn một địa chỉ phá thai , chị em nên nghĩ đến những cơ sở y tế chuyên khoa, bởi tại đây sẽ hội tụ nhiều bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất cũng tốt hơn các cơ sở đa khoa. Đình chỉ thai nghén là một thủ thuật của Sản phụ khoa và cơ sở được phép thực hiện thủ thuật này là cơ sở được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép thực hiện một các hợp pháp.Không thể phủ nhận một điều rằng, việc tìm một địa chỉ phá thai là không khó, nhưng tìm một địa chỉ phá thai an toàn thì không phải dễ. Bởi chất lượng các cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai nghén thì không thể đánh giá hết được, thậm chí có những con phố mà người ta mặc định cho rằng đó là nơi giải quyết hậu quả.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội –một đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội là một địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh –hiếm muộn. Đình chỉ thai nghén nằm trong hạng mục kế hoạch hóa gia đình.
Hà Nội là một trong những thành phố có tỷ lệ phá thai cao so với các tỉnh thành phố khác của cả nước. Cũng chính vì lẽ đó mà hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện những thủ thuật này.Tuy nhiên, điều mà chị em thực sự quan tâm là Hà Nội, phá thai ở đâu an toàn?
Mọi thủ tục tại Trung tâm được thực hiện nhanh gọn, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Tại Trung tâm có đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón, hướng dẫn cụ thể chị em làm thủ tục trong thời gian ngắn nhất.
Việc phá thai không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em mà nó còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Việc giáo dục giới tính trong nhà trường cũng như của xã hội cũng đã phần nào giúp chị em, đặc biệt là các bạn trẻ có cách nhìn nhận khác về vấn đề này

Các bài khác cùng chuyên mục: