Trải qua nhiều năm hoạt động và gắn bó với khách hàng, Sửa laptop 24h đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều các nhân doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp đại bàn thành phố và các khu vực lân cận.
Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng mức giá thành siêu tiết kiệm chính là điểm nhấn quan trọng làm lên thành công của Sửa laptop 24h và dần đưa Sửa laptop 24h đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Sửa laptop 24h thường xuyên nhân được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop acer 4810t và tất cả các loại màn hình khác.

“ Màn hình máy tính của mình bỗng dưng xuất hiện các vết ố mầu xám khá lớn khiến mình không thể làm việc được, được người quen giới thiệu mình đã ngay lập tức mang đến Sửa laptop 24h để nhờ nhân viên kĩ thuật xử lý. Tại đây, mình được các a cho hay tình trạng như vậy là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Và rồi chỉ khoảng 30 phút sau, mình đã nhận lại chiếc lap top trở về trạng thái bình thường, hoạt động còn trơn tru hơn trước nữa. Nói thật, mình thấy rất vui và hài lòng với dịch vụ ở đây, các a kĩ thuật còn vui tính nữa chứ, heee..” Hương Ly – một khách hàng gần đây đã sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop acer 4810t của Sửa laptop 24h nói.
Nguồn: Bảng giá thay màn hình laptop | SỬA LAPTOP 24H

Các bài khác cùng chuyên mục: