So với khá nhiều mẫu máy tính mà chúng tôi từng thử nghiệm, có thể xác định chất lượng hình ảnh của sản phẩm máy tính workstation luôn thể hiện vượt trội với khả năng tái tạo màu sắc gần với thực tiễn hơn.
Dù vậy, yếu tố của độ sắc nét cao là những hành lang cửa số ứng dụng trong giao diện hệ quản lý cũng thu nhỏ đáng kể so với màn hình hiển thị độ sắc nét Full HD cùng form size, vì vậy, người dùng nên cấu hình thiết lập cỡ chữ lên đến mức 150 hoặc 200% để thao tác trên screen dễ dàng hơn.

Bạn thuận tiện lướt trên bàn phím khi gõ nhanh văn bản mà không lo nhấn nhầm với những laptop workstation, mặt phẳng phím cong nhẹ & độ đàn hồi tốt mang tới cảm giác phím rõ ràng, thí điểm thực tiễn đã cho chúng ta biết các phím nhấn êm.
Tuy phần còn lại của touchpad khá nhỏ do thiết kế tách rời hai phím tác dụng trái phải chuột nhưng cảm xúc trơn mịn do độ ma sát thấp giúp trỏ chuột dịch rời đúng chuẩn mực, tóm lại touchpad cũng đáp ứng tốt thao tác người tiêu dùng.
Khi thao tác làm việc cảm biến đa điểm, vấn đề này không quá tự do, tương tự như nút track stick của dòng sản phẩm cũng chưa có được tiện dụng như dòng ThinkPad của Lenovo.
Về thời gian dùng pin ghi nhận qua phép thử PCMark 8 trang chủ, thời lượng pin của máy đạt khoảng 3 giờ 39 phút, trong số đó chúng tôi chạy những tác vụ duyệt web, nhập dữ liệu, căn chỉnh hình ảnh, Clip chat và cả Gameplay giải trí với cấu hình máy tính workstation ở chính sách High Performance & độ sáng screen giảm còn 40% (tương đương chính sách dùng pin).
Nếu so với cùng một số mẫu máy tính xách tay gaming station mà chúng tôi từng thí điểm thì đó cũng là tác dụng cao nhất trong phép thẩm định và đánh giá thời lượng pin qua công cụ PCMark 8.
cao hơn đáng kể so với 47 WHr của MSI Ghost Pro GS60 & Acer Aspire V 15 Nitro vì pin của các máy vi tính workstation Dell hay HP đa phần có đến 9 cell dung tích 97 WHr nên điều này cũng trọn vẹn thông thường.
chứng nhận năng lực tản nhiệt của những máy máy tính xách tay workstation trong môi trường tự nhiên văn phòng, độ ẩm trung bình khoảng tầm 28 độ C đã cho chúng ta biết máy vận động êm khi chạy ứng dụng công sở hoặc game Play giải trí nhẹ nhàng.
độ ẩm tốt nhất của cục xử lý là 88 độ C & đồ họa Quadro K2100M là 65 độ C trong tác vụ xử lý đồ họa 3DMark và trò chơi, Lúc Này hệ thống tản nhiệt vận động vẫn minh chứng hiệu quả cao nhưng khá ồn ào.
vấn đề cần xem xét với thông số kỹ thuật trên là mẫu card đồ họa tầm trung Nvidia Quadro K2100M được tối ưu cho một số phần mềm kiến thiết CAD thường thì như AutoCad, Solidworks, MDT hoặc dựng hình số DCC (digital content creation).
bởi vậy nếu kết luận hiệu năng sản phẩm mạnh hay yếu so với các máy tính trang bị đồ họa rời Nvidia GeForce hoặc AMD Radeon sẽ tương đối khập khiễng nếu dựa trên các hiệu quả phía bên dưới, đơn thuần vì chúng không cùng hệ quy chiếu.
chẳng hạn với 3DMark Cloud Gate, Precision M4800 đạt 11.297 điểm Graphics, 7.726 điểm Physics và hiệu năng toàn bộ tổng thể là 10.244 điểm, nếu so với mẫu laptop chuyên trò chơi MSI Ghost Pro GS60 hoặc Acer Aspire V 15 Nitro Black Edition thì trọn vẹn không “có cửa”.
kế bên các công cụ quy chuẩn, chúng mình cũng thí điểm hiệu năng đồ họa của máy trạm workstation qua những tựa Game quen thuộc là Tom Raider, Alien vs. Predator & Thief, dù thực tiễn đã cho thấy đồ họa Quadro K2100M không được tối ưu cho Vấn đề này.
>>>>>>>>> Tìm hiểu: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
Bạn vẫn rất có thể chơi tốt 1 số trò chơi không yên cầu cấu hình cao ở độ sắc nét 1.280 x 720 pixel với chất lượng đồ họa được đẩy lên mức cao nhất, thậm chí là cả độ sắc nét chuẩn Full HD trong một số trường hợp.
tuy vậy với bộ công cụ Specviewperf 11 những mẫu máy tính workstation đạt hiệu suất khá tích cực với số khung hình giải quyết mỗi giây đạt từ 45,41 đến 52,59 fps khi mô phỏng khả năng dựng, hiển thị những quy mô thiết kế kiến thiết tựa như phương pháp buổi giao lưu của 1 số ít phần mềm như Maya, Solidworks, Lightwave,...

Các bài khác cùng chuyên mục: