Không được làm mới mẻ tựa như những dạng máy tính xách tay lai máy tính bảng Hiện nay mà máy trạm workstation HP đẹp tinh tế với sức mạnh của một cái máy trạm khủng nhất hiện có, vượt mặt đề xuất của mọi tác vụ người tiêu dùng cần đến, máy tính workstation hp cũ uy tín là một trong chọn lựa thay thế Mac rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lâu rồi chúng ta mới có được.
Độ tin tưởng của máy trạm HP không chỉ có tới từ bộ giải quyết & đồ họa mà tới từ cả thiết kế của máy, HP khẳng định dòng laptop HP workstation đã vượt qua những bài kiểm tra thí điểm về độ bền và hiệu năng "tàn khốc", khắt khe nhất.

Ví dụ mới đây đặc biệt là bộ phim truyện “siêu bựa” Deadpool do 20th Century Fox sản xuất, với người theo dõi đây thực sự là 1 kinh điển với những hiệu ứng hết sức thích mắt, mãn nhãn, đặc biệt toàn bộ phần giải quyết và xử lý kỹ xảo đều được xúc tiến bởi những máy vi tính HP Workstation.
Chất lượng hình ảnh của screen cực tốt, độ trung thực và độ sắc nét cao, có một tính chất thường bắt gặp trên màn hình hiển thị của dòng HP Mobile Workstation là khi quan sát gần, bạn sẽ nhận ra có 1 lớp màng mịn do tấm phủ Anti-Glare nhưng không ảnh hưởng không ít đến chất lượng hình ảnh.
chiếm hữu nhiều đặc điểm chú ý gây nổi bật vốn chỉ có trên các mẫu screen rất chất lượng là điểm mạnh của màn hình hiển thị được trang bị trên dòng laptop HP workstation, đó cũng thuộc dòng màn hình hiển thị mỏng manh nhất từ trước tới bây giờ của HP với độ mỏng manh chỉ với 6,3mm – 7mm (tại điểm mỏng manh nhất).
Với công nghệ IPS cho góc độ siêu rộng (178o) mang lại trải nghiệm xem ấn tượng, màn hình hiển thị được gia công tràn mép cho không gian hiển thị tối đa, chất lượng hiển thị xuất sắc với độ phân giải 1920x1080 Full HD.
Độ sáng screen không thực sự cao tựa như các screen gương nhưng độ sáng như vậy sẽ khiến bạn thao tác tự do hơn trong khoảng thời gian dài, tinh giảm tình trạng mỏi mắt, ngoài các, cạnh bên webcam có 1 cảm biến ánh sáng nhỏ & nó sẽ tự động hóa cân chỉnh sáng tùy theo điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên.
những dòng máy trạm workstation mới của HP được trang bị bộ giải quyết và xử lý có 8 hay 16 nhân của Intel, bộ nhớ DDR3 lên đến mức 512GB và hỗ trợ những ứng dụng máy trạm đa luồng, mang đến năng lực giải quyết đồ họa hay những đo lường và thống kê phức hợp một cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nhanh chóng.
không những thế, do được phối kết hợp card đồ họa mới với công nghệ PCI Express đời thứ ba, máy trạm HP workstation Z còn được cho phép người dùng tăng hiệu suất trong xử lí giám sát, rõ ràng và cụ thể như sau :
không những với) công việc nghiên cứu và phân tích y học, chế tạo video và hoạt hình, với sự bổ trợ của máy tính (CAD), kỹ thuật cơ khí sử dụng máy vi tính (MCAD), máy tính xách tay HP workstation HP Z820 thích hợp cho các nghành nghề dịch vụ dầu khí, kiến thiết cơ khí.
không chỉ được bổ trợ bộ giải quyết và xử lý lên đến mức 16 nhân, máy tính HP workstation Z820 có bộ nhớ ECC lên tới mức 512GB và lưu trữ tốc độ cao lên tới 14 terabytes (TB) cùng đồ họa kép NVIDIA Quadro 6000.
máy tính HP workstation Z620 là việc lựa chọn khá tốt đối với môi trường tự nhiên thao tác làm việc cần yên tĩnh & khoảng trống không gian tiết kiệm, đặc biệt với các lĩnh vực như kinh tế, chế tạo phim, hình ảnh động, kết cấu hạ tầng và CAD tầm trung.
kế bên card đồ họa VGA NVIDIA Quadro 6000 hay 2 card NVIDIA Quadro 5000, máy trạm HP Z620 được trang bị bộ giải quyết 16 nhân được upgrade để giúp cho cả một hay hai bộ giải quyết và xử lý vật lý, bộ nhớ lưu trữ ECC lên tới mức 96GB, tàng trữ tốc độ cao lên tới 11TB.
----------- Bạn cần chú ý: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
Với bộ nhớ lưu trữ ECC lên đến mức 64GB, lưu trữ vận tốc cao lên đến 11TB cùng card đồ họa NVIDIA Quadro 5000 hay card đồ họa lõi kép NVIDIA Quadro 2 nghìn, máy tính HP workstation Z420 có bộ xử lý 8 nhân sử dụng lõi Intel Xeon processor E5-1600 & E5-2600, được gia công để thỏa mãn nhu cầu điện toán và giải quyết và xử lý hình ảnh trong ngành CAD, kiến trúc, biên tập đoạn Clip và hình ảnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: