MobiFone khai trương thêm 6 gian hàng tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bên cạnh những nỗ lực hoàn thiện mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, MobiFone còn tập trung nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ dịch vụ giá trị gia tăng trên di động. Ban đầu, các dịch vụ của MobiFone chỉ có thoại và SMS, nay đã phát triển lên đến gần 60 dịch vụ trên nền 2G và 3G. Riêng trong năm 2012, một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng mới ra đời như: dịch vụ mạng xã hội Zoota, cổng dịch vụ ZOOM360, MobiClip, EasyMail, thông tin thời tiết… đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tiện lợi.Nhằm đưa các dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone đến gần nhất với người sử dụng, giúp khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký các dịch vụ này một cách thuận tiện nhất, MobiFone tiếp tục mở thêm 6 gian hàng tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ Khai trương 06 gian hàng dịch vụ giá trị gia tăng mới được tổ chức từ ngày 22/10 đến hết ngày 29/10/2012 lần lượt tại các điểm như sau:
- Cửa hàng Bà Huyện Thanh Quan – 123 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, Tp.HCM ngày 22/10/2012;
- Cửa hàng Lê Hồng Phong – 431 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM ngày 23/10/2012;
- Cửa hàng Đinh Tiên Hoàng – 127C Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM ngày 24/10/2012;
- Cửa hàng Quang Trung – 170C Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM ngày 25/10/2012;
- Cửa hàng Trường Chinh – 148 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM ngày 26/10/2012;
- Cửa hàng Hậu Giang – 663 A-B Hậu Giang, Q.6, Tp.HCM ngày 29/10/2012.Với việc đưa thêm 6 gian hàng tư vấn mới vào phục vụ khách hàng trong cuối tháng 10/2012, tổng số lượng gian hàng tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng đã đạt con số 22 gian hàng trải dài trên khắp cả nước gồm các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh có 9 gian hàng. Đây là một kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp bên cạnh các công cụ online như website, wapsite, tổng đài 9090 và cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua đầu số 994. Khi đến với các cửa hàng có gian hàng tư vấn dịch vụ GTGT, ngoài việc làm các dịch vụ về thuê bao như: hòa mạng, thay sim, đóng cước… khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ đăng ký, cài đặt các dịch vụ GTGT của MobiFone trên máy đầu cuối bởi đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng sử dụng, cài đặt, tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ GTGT và có kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ vững chắc để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Trong tuần lễ đầu tiên khai trương các gian hàng dịch vụ giá trị gia tăng mới, khách hàng không những được giới thiệu, tư vấn về các dịch vụ giá trị gia tăng mới nhất như Zoota, Mobiclip, Funring sáng tạo, các gói cước Mobile Internet tiết kiệm….mà MobiFone còn dành tặng 50 phần quà hấp dẫn cho 50 vị khách hàng đầu tiên giao dịch đăng ký cài đặt dịch vụ tại các gian hàng mới. Sau thời gian khai trương, MobiFone sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng ngay tại các gian hàng tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng nhằm tri ân những khách hàng đã quan tâm, yêu mến và sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone.

Các bài khác cùng chuyên mục: