Titanic là một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại và in dấu sâu đậm trong lòng công chúng. Đã 15 năm trôi qua kể từ khi Titanic ra mắt và đến bây giờ, những nhân vật đã làm nên bộ phim này lại khiến khán giả háo hức phiên bản 3D ra rạp.15 năm - một quãng thời gian đủ dài để rất nhiều chuyện xảy ra và rất nhiều con người thay đổi...Kate Winslet vai RoseNếu cần một ngôi sao làm biểu tượng chứng tỏ "gừng càng già càng cay" thì đã có Kate Winslet. Mới chỉ 22 tuổi khi Titanic công chiếu nhưng sim loc phat cô đã trở thành một trong những ngôi sao đẹp nhất, tài năng nhất của Hollywood. Sự trưởng thành và hoàn thiện của Kate hiện ra rõ mồn một trước tất cả mọi người và cô cũng hoàn toàn nhận thức được điều đó."Chúng tôi trông đã rất khác. Chúng tôi già hơn. Leo đã 37 và tôi 36 trong khi hồi sim loc phat làm bộ phim ấy chúng tôi mới chỉ 21, 22. Các bạn thấy đấy, giờ đây anh ấy béo hơn và tôi thì gầy hơn", Kate hài hước chia sẻ về sự "ngày ấy và bây giờ" của mình và bạn diễn trên truyền hình mới đây.Leonardo DiCaprio vai JackTitanic đã giúp Leonardo DiCaprio trở thành kẻ đánh cắp trái tim và ngôi sao triệu đô ở Hollywood. Trong suốt 15 năm đã qua, với vài đề cử Oscar mà anh có được, không thể sim vip không thừa nhận sự trưởng thành và tài năng diễn xuất của Leo.

Đạo diễn James CameronJames Cameron đã gây dựng thương hiệu bản thân như là một trong những nhà làm phim mạo hiểm, sáng tạo hàng đầu làng điện ảnh thế giới và Titanic có thể coi là một tác phẩm như thế.

Năm 1997, Titanic là bộ phim đắt đỏ và tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh nhưng cách tiếp cận và con mắt tinh tường, độc đáo của James Cameron với những hiệu ứng đặc biệt, chúng ta đã được xem một bộ phim chưa từng thấy sim vip trước đó - một bộ phim với ngôn ngữ đồ họa. Ngay cả những người nghi ngờ tài năng của đạo diễn này cũng không thể "lờ" sự thành công về doanh thu và hiệu ứng trong công chúng của bộ phim. Sau Titanic, James lại là sim than tai đạo diễn đi đầu trong việc làm phim 3D.Billy Zane vai CalBilly Zane có vẻ không được trải nghiệm cùng mức độ thành công hậu Titanic mà các bạn diễn của anh đã có được. Tuy vậy, anh quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Caledon 'Cal' Hockley, nhân vật mà chúng ta căm ghét.

Sau khi đảm nhiệm vai diễn khiến xấu xa này, Zane thay đổi hình ảnh và vô cùng bận rộn với diễn xuất. Anh đã có tên trong 10 tác phẩm lớn…Danny Nucci vai FabrizioAi có thể quên được hình ảnh của Danny Nucci với nhân vật Fabrizio - bạn thân nhất của Jack, đặc biệt là sau cảnh khiêu vũ đầy nồng nhiệt dưới hầm con tàu nổi tiếng. Sau Titanic, Nucci chuyển sang lĩnh vực phim truyền sim than tai hình và xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, từ NCIS tới CSI và cả The Mentalist. Dù vậy, chắc chắn, khán giả vẫn nhớ tới anh - người bạn Italia nói nhanh như gió với chiếc mũ mềm dễ thương của Jack.Kathy Bates vai Molly BrownKathy Bates vốn đã là một nhân vật quen mặt trong các danh sách đề cử Oscar khi bà nhận lời tham gia Titanic vào năm 1997. James Cameron tin tưởng sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội sẽ góp phần cổ vũ và hỗ trợ lớn cho các diễn viên trẻ. Sau Titanic, Kathy đã có thêm vài đề cử Oscar và chuyển sang lĩnh vực truyền hình.Gloria Stuart vai Rose (già)Gloria là một huyền thoại một thời của Hollywood khi bà nhận vai Rose ở hiện tại và kể lại câu chuyện tình trên con tàu đắm. Sau Titanic, bà không còn tham gia nhiều trong lĩnh vực diễn xuất. Năm 2010, bà qua đời. Bà tròn 100 tuổi, giống với nhân vật Rose mà bà đảm nhận trong Titanic.

Các bài khác cùng chuyên mục: