LOTUS GARDEN - CHỐN ĐẦM ẤM TA VỀ
Dự án được đầu tư với tổng số vốn 30 triệu USD. Lotus Garden xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 9.000 m2 gồm 2 block nhà cao 21 tầng với 596 căn hộ (diện tích từ 52 đến 86 m2). Sau các đợt mở bán, hàng trăm căn hộ Lotus Garden đã được đặt mua bởi những người đang có nhu cầu tìm một chốn an cư hiện đại, một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Để tìm hiểu thành công đó, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với bà Võ Thị Huyền Lan, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Việt Âu, chủ đầu tư khu căn hộ Lotus Garden.

Năm 2010 được đánh giá mà một năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản, nhưng Việt Âu dường như chẳng bị ảnh hưởng, thậm chí dự án Lotus Garden sau 3 đợt bán hàng vẫn thu mua can ho o ngay hút đông đảo khách hàng quan tâm. Bà có thể chia sẻ những bí quyết thành công của mình?

Dự án Lotus Garden khởi công vào tháng 5.2010, bắt đầu mở đặt cọc giữ chỗ ngày 19/07/2010 và chính thức mở bán từ tháng 11.2010. Ba đợt bán hàng vừa qua, dự án Lotus Garden liên tục gặt hái được nhiều thành công, thời gian kết thúc các đợt bán hàng luôn hoàn thành trước thời hạn.

Đây thực sự là một thông tin trái chiều hoàn toàn trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường bất động sản. Theo Bà, Lotus Garden có điểm gì nổi trội so với các dự án khác cùng phân khúc mà nhận được sự quan tâm của khách hàng như vậy?

- Thứ nhất, mua can ho o ngaylà dự án mà chúng tôi rất tâm huyết và đã mang lại niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dự án và hoàn thành đúng tiến độ đã đặt ra. Đơn vị trúng thầu thi công công trình được chọn là Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hoà Bình. Đơn vị giám sát chất lượng thi công là Công ty Apave VN & Đông Nam Á, luôn đảm bảo được chất lượng và tiến độ.

-Thứ 2, về phương thức thanh toán, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, hỗ trợ bằng cách linh hoạt chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán, giảm gánh nặng tài chính và giúp khách hàng thuận lợi hơn khi mua căn hộ Lotus Garden. Đây cũng là giải pháp được khách hàng đánh giá cao trong các đợt mở bán vừa qua.

- Thứ 3, Lotus Garden là dự án phù hợp với đa số các cặp vợ chồng có thu nhập ổn định tại Việt nam, căn hộ có diện tích hợp lý 52-86m2 với gói tiền vừa phải. Đây cũng là chiến lược lâu dài tại Việt nam của thương hiệu Lotus Garden, nhằm mang lại môi trường sống tốt, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho phân khúc căn hộ trung bình khá.

- Thứ 4, khu căn hộ Lotus Garden có đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt ngay tại khuôn viên dự án như: siêu thị, nhà trẻ, hầm để xe, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên thư giãn hơn 800m2 giữa vị trí trung tâm, trang bị sẵn hệ thống kết nối mạng, truyền hình cáp, hệ thống khuếch đại sóng di động, máy phát cung cấp điện công cộng liên tục 24/24, cùng hệ thống 8 thang máy hiện đại cho 2 toà nhà.

- Cuối cùng phải kể đến là những đánh giá cao của khách hàng về thiết kế tinh tế và đa dạng của căn hộ, do công ty TNHH kiến trúc NQH đảm nhiệm, là đơn vị được biết đến nhiều với các mẫu thiết kế nhà cao tầng tại Phú Mỹ Hưng. Tất cả các phòng đều được thiết kế đón gió và ánh sáng trời trực tiếp, cùng với không gian xanh chạy dọc suốt dự án. Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân trong tương lai.

Theo định hướng phát triển của Việt Âu trong tương lai thì Việt Âu sẽ “Không chỉ xây dựng một Lotus Garden ở Tân Phú mà còn triển khai thêm nhiều dự án Lotus Garden khác trong tương lai”, bà có thể nói rõ hơn về định hướng này?

Đúng là chúng tôi có định hướng xây dựng một chiến lược đầu tư lâu dài cho thị trường căn hộ phân khúc trung bình khá tại Việt nam, và mong muốn xây dựng một thương hiệu Lotus Garden luôn đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách hàng. Việt Âu đang chuẩn bị triển khai tiếp một số quỹ đất tại HCM trong thời gian gần.

Trong bối cảnh “bùng nổ” căn hộ thuộc phân khúc trung bình như hiện nay, Việt Âu có tự tin vào những dự án Lotus Garden trong tương lai của mình không?

Lotus Garden tại Tân Phú là một minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với dự án. Thực sự chúng tôi rất tin rằng bằng những bước triển khai bài bản, bằng việc nắm bắt thị trường còn nhiều tiềm năng, bằng những quy tắc luôn được cam kết và bằng cả tấm lòng mong muốn mang đến cho cư dân một “chốn đầm ấm ta về”, một môi trường sống trong lành, thoả mái, tiện nghi mà cơ hội sở hữu đều có thể đến với tất cả mọi người.

Kỳ vọng của bà trước thềm năm mới 2012?

Bước sang năm mới, công ty sẽ chuẩn bị cho đợt mở bán căn hộ đợt tiếp theo và chúng tôi hy vọng khách hàng cũng sẽ tiếp tục đón nhận và tìm đến căn hộ Lotus Garden. Chúc quý khách hàng một năm mới An Cư Thịnh Vượng và xin hẹn đến ngày chào đón cư dân của căn hộ Lotus Garden trong đầu xuân năm sau 2012.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Lotus Garden, xin vui lòng liên hệ:
Lê Văn Cơ
Mobile : 0908 704577 - 0916 691138
Trưởng nhóm kinh doanh

Công ty cổ phần Việt Âu - Chủ Đầu Tư Căn Hộ Lotus Garden
36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Email: co-le@vietaucorp.com, website : www.canholotus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: