(Mạng đặt tour)- Hà Nội có khí hậu đặc trưng của Bắc Bộ, nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè, mưa ít, lạnh và hanh khô vào mùa đông. Từ tháng 5 đến tháng 9 là mùa nóng và mưa. Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là mùa đông, thời tiết khô ráo, có khi rét đậm.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Hà Nội là vào mùa thu, từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11. Lúc này tiết trời mát mẻ, dần chuyển qua khô, đôi khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng, không có nắng chói chang. Vậy đi đâu và chơi gì?
-[glow=red]Thăm Quan Thủ Đô Hà Nội[/glow]
Với tour du lịch này, khách sẽ được thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, thăm nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, thăm quan Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn…
-[glow=red]Du lịch Hà nội, thăm quan Chùa Hương[/glow]

Quý khách có thể xuôi theo dòng suối Yến sẽ được ngắm cảnh nước non Hương Sơn hữu tình với làn nước trong xanh, hai bên là những ngọn núi nhấp nhô; leo núi hoặc đi cáp treo thăm động Hương và ngắm pho tượng Phật bà Quan Âm làm bằng đá xanh tạc thời Tây Sơn và hàng vạn nhũ đá nhấp nhô với biết bao hình thù kỳ lạ: Bầu Sữa Mẹ, Hoa Phiền Não, Đụn Gạo, đụn Tiền, núi Cậu, núi Cô, Cây Vàng…
Ngoài ra, từ Hà nội quý khách có thể tham gia rất nhiều tour du lịch khác đầy thú vị và hấp dẫn như:
-Du lịch Hà Nội - Hạ long - Cát Bà
-Du Lịch Hà Nội - Nam Ninh – Quế Lâm
-Du lịch Hà Nội - Bangkok - Phuket - Hà Nội
…….
Và vô vàn chuyến đi lý thú khác để du khách lựa chọn tại Mangdattuor.vn
Với các tour du lịch khám phá trong và ngoài nước thú vị, chất lượng hàng đầu hiện nay, Công ty Cổ phần DU LỊCH QUỐC TẾ CHECKIN VIỆT NAM hân hạnh được làm người bạn đường tin cậy của quý du khách trong mọi chuyến đi!

Các bài khác cùng chuyên mục: