Thân ch��o các bạn!

Sự kiện diễn ra trên website http://cf.go.vn/ngoisao kể từ ngày ra mắt 19/10 vừa qua đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Với cơ cấu phần sim so dep thưởng hấp dẫn đặc biệt trong đó sức hút lớn nhất từ bộ báu vật Hoàng gia Royal khiến cho các xạ thủ Đột Kích sim so dep thật khó có thể cưỡng lại.

Hơn 50.000 tài khoản tham gia sự kiện, hơn nghìn người đã sim gia re trúng các báu vật "khủng" trong game như M4A1 Royal, Kukri Royal... Đây là những con số thực sự vô cùng ấn tượng đã phản ánh sức nóng của sự kiện.

Đặc biệt đã xuất sim gia re hiện những xạ sim phong thuy thủ may mắn đầu tiên quay thành công Ngôi sao may mắn và từ đó trở thành chủ nhân của bộ báu vật siêu hot gồm Barrett Royal và Katana Gold. Các bạn có thể chúc mừng những xạ thủ zZ_YuRjn_Zz và -p3*Dragon-, sự may mắn của các bạn đã khiến tất cả đều phải ngưỡng sim phong thuy mộ.Ngoài ra ngay trong ngày đầu tiên sự kiện khai mở 19/10, chúng ta đã được đón nhận tin mừng đến từ xạ thủ đầu tiên trúng một trong những báu vật Hoàng gia, xin chúc mừng xạ thủ [Fam]Gabriel với chiến tích là người đầu tiên sở hữu Kukri Royal trong sim tam hoa sự kiện lần này. Chắc hẳn ngay cả đối với [Fam]Gabriel xạ thủ này cũng khá bất ngờ khi mình trở thành người may mắn đầu tiên trong sự kiện.

Báu vật đầu tiên "xuất kho" chính là Kukri Royal thuộc về [Fam]Gabriel Bên cạnh đó chúng ta cũng hân hoan chúc mừng một xạ sim taxi thủ đặc biệt khác đã trở thành người chơi đầu tiên sở hữu trọn bộ 5 cánh sao và thân sao của sự kiện. Với thành tích này, xạ thủ JohnNelson sẽ có được 2 phiếu đổi báu vật để đổi được 02 báu vật bất kì trong Kho đồ.Thỏa sức lựa chọn báu vật mình ưa thích sim luc quy với Phiểu đổi báu vật

Các bạn có muốn trở thành những game thủ may mắn tiếp theo không? Tham gia sự kiện và các bạn sẽ nh���n được những niềm vui bất ngờ với Ngôi sao may mắn cùng những báu vật trang bị sẽ giúp bạn trở thành một xạ thủ số 1 trên chiến trường Đột Kích.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Các bài khác cùng chuyên mục: