Có rất nhiều loại camera, đầu ghi, phần mềm khác nhau, chúng tôi xin trích lược 1 giải pháp, mong bạn tham khảo. chúc bạn ứng dụng thành công.
EagleEyes là ứng dụng xem video từ xa qua địa chỉ IP với kết nối đơn giản từ camera của Avtech.

Eagle cho phép theo dõi camera IP trên máy thông qua kết nối Internet.
EagleEyes là ứng dụng đầu tiên xuất hiện trên App Store của Apple, cho phép người dùng cài đặt miễn phí, và kết nối trực tiếp với camera của hãng Avtech, để theo dõi từ xa. Nếu như bản miễn phí (lite) cho phép cài đặt hạn chế với một địa chỉ IP, thì bản phiên có phí (plus giá 5,99 USD), cho phép cài đặt tới 10 địa chỉ.
Giao diện của EagleEyes khá đơn giản, người dùng có thể đi vào cài đặt các thông số trên địa chỉ IP và theo thông qua kết nối 3G, EDGE hoặc Wi-Fi trên di động. Các hình ảnh sẽ được đưa về máy gần như trực tiếp, kết nối khá nhẹ. Người dùng có thể chọn chế độ xem một camera toàn màn hình hoặc 4 hình ảnh cùng một lúc.
Khác với cách xem thông qua màn hình hay từ laptop, xem trên iPhone khá cơ động, hỗ trợ người dùng có thể theo dõi nhà xưởng, cửa hàng và các khu vực bảo vệ ở bất cứ mọi nơi, chỉ cần di động kết nối Internet.
Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MPEG4, H264. Chất lượng video nét, người dùng có thể lấy hai ngón tay phóng to, thu nhỏ hình ảnh để xem cận cảnh, chi tiết.
Phần mềm này chỉ kết nối với các thiết bị của hãng Avtech Đài Loan, bộ camera theo dõi này hiện đang có bán trên thị trường Việt Nam đi kèm với đầu ghi, cho phép xem lại các sự kiện diễn ra trước đó.
EagleEyes ngoài ứng dụng cho iPhone, còn có phiên bản dành cho di động chạy Windows Mobile.
Lựa chọn 4 hoặc nhiều hơn các kênh để theo dõi cùng lúc. Theo dõi một kênh ở chế độ toàn màn hình. Một kênh ở chế độ màn hình dọc.

Mua Camera tại Dienmaysaigon.com.vn

Hotline: (08)62.777 111
Xem thêm: nồi áp suất, nồi áp suất điện, Electrolux ETM4407SD

Các bài khác cùng chuyên mục: