Trước hết, chúng ta hãy nói về tính năng. Trong khi HTC HD7 có màn hình lớn hơn thì chất lượng hiển thị trên Trophy lại tốt hơn, màu sắc cũng th��t hơn. Cùng sử dụng công nghệ SLCD nhưng có vẻ như màn hình HD7 khá nhạt màu và không được trong như anh em của mình, màu đỏ nhìn hơi ngả về cam trong khi màu sim phong thuy tím ngả về xanh.

Đây là tình trạng tương tự bộ đôi HTC Desire Z và HTC Desire HD, cảm giác nhìn trên màn hình Desire Z và Trophy đẹp hơn sim so dep hẳn Desire HD và HD7. Nhiều khả năng tấm màn hình 4.3 inch của Sony cung cấp cho HTC có vấn đề hoặc HTC đã làm vậy để giảm thiểu chi phí. Thực tế cho thấy chi phí sản xuất các tấm màn hình lớn luôn cao hơn rất nhiều so với những tấm màn hình nhỏ. Dù sao đi nữa, nếu không sim vip phải là người khó tính như mình thì có thể bạn sẽ vẫn rất thích thú với màn hình to của Desire HD và HD7, chất lượng chúng cũng đạt mức khá tốt.

Thua về màn hình nhưng HD7 lại lợi thế hơn về công nghệ chế tạo. Có thể dễ dàng thấy HTC đã trang bị 1 số công sim gia re nghệ cao cấp hơn trên HD7, chẳng hạn như pin của máy rất nhỏ nhưng vẫn đạt mức dung lượng 1230mAh, pin Trophy lớn hơn nhiều nhưng cũng chỉ 1300mAh mà thôi. Tốc độ khởi sim so dep gia re động cũng nhanh hơn 1 chút, tiếc rằng cả 2 thiết bị này đều v��n dùng vi xử lý Qualcomm SnapDragon thế hệ đầu tiên mà chưa được nâng cấp như 2 sản phẩm Android đã nói ở trên. Có vẻ như các nhà sản xuất đã cố tình làm vậy để đợi đợi nâng cấp sản phẩm sau, Samsung cũng thực hiện động thái tương tự với Focus và Omnia7.

Về thiết kế, sự khác biệt giữa HD7 và sim dep gia re Trophy là không nhiều. Kích thước HD7 chỉ hơi nhỉnh hơn so với Trophy, một sự nhỉnh lên rất đáng giá vì nó giúp cho kích thước màn hình lớn hơn hẳn. Hầu hết các nút bấm được thiết kế ngược nhau nhưng mặt sau HD7 có thêm 1 chân chống giữ máy khi xem phim và 1 đèn flash LED nữa. Có vẻ như HTC rất tự hào về HD7 khi đính thêm 1 mảnh kim loại nhỏ ghi rõ tên máy, vinh dự mà Trophy không hề có. HD7 cũng sở hữu thiết kế mỏng hơn cũng như cao cấp hơn.

Chất liệu cấu tạo của HD7 cũng cao cấp hơn hẳn, teflon, nhựa và kim loại sim phong thuy hòa quyền với nhau tạo nên một thiết bị vứng chắc hơn là toàn bộ nhựa của Trophy. Khi thử đút máy vào túi quần, nó sẽ hơi cộm nhẹ nhưng bạn sẽ quen sau một thời gian dài sử dụng. Có thể thấy HTC đã cố gắng rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng phần cứng của dòng HD. Cách mở khóa của máy cũng được thay đổi cho giống Trophy, mở một mảng lớn từ phía trên chứ không phải nắp nhỏ ở phần giữa của mặt lưng như HD2 hay nhưng hình khối phức tạp của Desire HD.

Mời các bạn xem 1 số hình ảnh rõ nét hơn về HTC HD7, hình ảnh sim vip về Trophy đã có tại đây và đây.Sau khi đọc xong bài viết HTC HD7 và HTC HD2, chiến, hẳn bạn cũng đã có quyết định cho riêng mình về hệ điều hành Windows Phone 7 hay Windows Phone 6.5. Quyết định xong thì chúng ta hãy cùng nhìn vào nội bộ các máy Windows Phone 7 của HTC có mặt ở Việt Nam và lựa chọn giữa Trophy và HD7. Thông thường, HTC HD7 thuộc dòng cao cấp luôn chiến thắng Trophy cấp thấp hơn nhưng sự thật chưa chắc đã đúng như lý thuyết, mỗi máy đều có 1 ưu điểm rất riêng của mình.sim so dep gia re

HTC HD7 vs HTC Trophy, bạn sẽ chọn ai

Liên hệ mua hàng

Trung Tâm Điện Thoại Hà Nội

Website: www.dienthoaihanoi.com

Địa chỉ: 519 kim ngưu, hai bà trưng, hà nội

Yahoo: dthanoi

Tag: dien thoai htc hd7 , htc hd7, htc hd7 window , dien thoai hd7, htc hd7 ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: