dell latitude 6430
máy tính xách tay, máy tính xách tay bền nhất nâng cao hiệu suất. Các mô hình ATG được thiết kế và thử nghiệm cho sốc, rung động, độ ẩm, nhiệt độ và độ cao và thông qua các kiểm tra toàn bộ với sự xuất sắc. Nó được làm cho sử dụng năng suất trong văn phòng và ngoài trời. Các mô hình mới nhất là E6430 và các tính năng của bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel thế hệ thứ 3. Nếu chúng ta không có bất kỳ đề nghị cho bạn trên máy tính xách tay này bên dưới, kiểm tra lại ngay vì Dell thường xuyên qua tiết kiệm tiền cung cấp cho chúng tôi để bạn.

Latitude có trường hợp Tri-kim loại của Dell và sốc hấp thụ StrikeZone để nó có thể được lưu lại cho ngã liệu hoặc tắt. Các mô hình ATG thậm chí cung cấp một ổ đĩa trạng thái rắn cứng lên đến 256GB hoặc ổ đĩa cứng thông thường với không gian lưu trữ nhiều hơn. Với dung lượng lưu trữ như thế và một trong hai bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, nó có tất cả những gì bạn cần, không phải đề cập đến 4GB bộ nhớ. Ngoài ra, Latitude này có màn hình 14,1 "có thể là màn hình cảm ứng hoặc Led, cả trong công nghệ Wide xem được ngoài trời.

Với thẻ Intel HD video đồ họa và loa chất lượng cao, bạn không phải lo lắng về việc có xem đa phương tiện tốt nhất có thể. Để đi cùng với thử nghiệm quân sự, nó cũng có an ninh quân sự, chẳng hạn như đầu đọc dấu vân tay và các tùy chọn bảo mật mạng như một lên đến 3 năm đăng ký Trend Micro Worry Dịch vụ kinh doanh miễn phí an ninh. Bạn có thể nhận được lên đến một pin 9-cell, với Express phí để bạn có thể điện năng lên tới 80% trong vòng một giờ.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay hiệu suất cao, đó là một trong những bền và đáng tin cậy nhất hiện có, sau đó các vĩ độ máy tính xách tay Dell 6430 là dành cho bạn. Hiện không phải là một máy tính xách tay tốt hơn ra khỏi đó với độ bền và sự kết hợp hiệu suất như thế này.
dell latitude 6430


Mọi thông tin hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ NGHỆ VIỆT

Showroom:
Trụ sở Tân Bình: 245 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh(mở cửa cả chủ nhật)
Chi nhánh Quận 1: 212B/22 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Thời gian mở cửa: 8h30' - 18h30' Từ thứ 2 đến Thứ bảy
Website: laptopvip.vn - laptopvip.com - kyngheviet.com

Các bài khác cùng chuyên mục: