Thiết kế

Dell 6420 nhằm mục đích là một nghệ sĩ biểu diễn kinh doanh toàn diện.Như vậy, nó sẽ phải đưa lên với một cuộc sống trên đường đi như bạn tai nó từ trung tâm hội nghị trung tâm hội nghị, đánh nó một cách nhanh chóng vào và ra khỏi cái túi da đáng yêu bạn cho Giáng sinh.
Tại 352 của 24 324mm, nó không chính xác đủ điều kiện như là một máy tính xách tay siêu di động , mặc dù. Cũng không phải là đặc biệt ánh sáng. Tuy nhiên, nó không nơi nào gần như là khổng lồ là tâm blowingly lớn Asus NX90 , do đó, nó hạnh phúc sẽ làm một ngôi nhà ở cặp xách của bạn. Nếu bạn đang đi để thực hiện nó cả ngày, chúng tôi muốn đề nghị cho một trường hợp ba lô phong cách, chứ không phải là một trong những bạn mang theo trong tay của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn ra ngoài với trọng lượng 2.4kg.

Vỏ kim loại trông không quá xấu. Nó cảm thấy mạnh mẽ khi bị chọc luẩn quẩn của chúng tôi.
Nắp được bao bọc trong một tấm màu xám, chải nhôm, cùng với logo Dell cổ điển, ra một không khí chuyên nghiệp, trộn với một thiếu nhất định của trí tưởng tượng. E6420 là n't một máy tính xách tay đẹp - nó không ' t có các cạnh kiểu dáng đẹp, thiết kế wafer mỏng của dòng máy Samsung Series 9 - nhưng chắc chắn nó có một thiết kế thông minh và nó chắc chắn để tìm ở nhà trong một phòng họp đầy đủ phủ phù hợp với phụ nữ và gents.
Kim loại chải cũng giúp máy tính xách tay này cảm thấy vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi áp dụng thông thường prods của chúng tôi và huých và không thể phát hiện nhiều trong con đường của flex. Các bản lề thép cũng không uốn cong ở tất cả khi bạn nhanh chóng mở và đóng nắp.Nhìn chung, chúng tôi không phải lo lắng về việc dùng máy này trên đường - nó thực sự cảm thấy như nó có thể mất một đập.
Bàn phím và trackpad

Bên trong, máy tính xách tay có phần ít hấp dẫn. Đi được hấp dẫn vỏ kim loại, thay thế bởi stylings gợi nhớ của máy tính xách tayVTech một số người trong chúng ta đã có như những đứa trẻ. Đồng bằng nhựa rất nhiều.
Thay vì lựa chọn cho bàn phím bị cô lập phổ biến hơn, Dell đã tát vào trong một mô hình trường học cũ với các phím edge-to-edge. Chúng phím rất lớn vì vậy không có lầm tưởng những gì bạn đang bức xúc, nhưng họ có một cảm giác hơi cao su, gây ra khá một chút ma sát khi gõ. Đó là kết quả trong chúng ta làm cho những sai lầm nhiều hơn bình thường khi gõ ở tốc độ.
Nội thất của E6420 không phải là làm việc quần quật như bên ngoài của nó. Gập bàn phím một số tiền hợp lý khi bạn nhấn xuống trên các phím, ví dụ. Rất may, các nhấp chuột nắp ở vị trí với một clasp trượt, vì vậy bạn có thể giữ cho máy tính xách tay hunkered xuống như một con rùa hoảng sợ khi quá cảnh.
Các cạnh và phần còn lại cổ tay được làm từ nhựa cao su. Cho dù bạn thích những cái nhìn và cảm nhận của nhựa cao su là một vấn đề của hương vị, nhưng chúng tôi thấy sự hiện diện của nó đã dẫn đến ma sát không mong muốn trên cổ tay của chúng tôi, mà đã trở thành khá khó chịu.

Các phím của bàn phím là chunky nhưng chúng tôi không thích cảm giác tráng cao su.
Bàn phím là dường như chống tràn, vì vậy, nếu bạn chuck cà phê của bạn trên nó trong một co thắt thần kinh khi sếp đi qua, nó không phải là một vấn đề. Chúng tôi đã thử nghiệm khiếu nại của Dell bằng cách ném một ly nước trên các phím. Nước lấy đi một cách duyên dáng, nhưng chúng ta nghĩ nó bằng cách nào đó thiếu một trong các cổng USB, sau đó, các cảng liên tục cố gắng để xác định một thiết bị không tồn tại, nó nhấn mạnh đã được cắm.
Khi E6420 dường như không để đối phó rất tốt với một số lượng mục tiêu nhỏ, nước ngọt, chúng tôi muốn tư vấn cho thực hiện lượng thông thường của thận trọng khi bạn có một tách cà phê ở bất cứ nơi nào gần máy tính này.
Về phía bên phải của bàn phím là một vài nút chuyên dụng để kiểm soát âm lượng hoặc tắt tiếng các máy tính xách tay hoàn toàn. Đó là một cảm ứng tiện dụng nếu bạn nhanh chóng tắt âm thanh trong một bài trình bày hoặc che giấu sự thật rằng bạn đang chơi trò chơi trong cuộc họp hàng quý.
Trackpad là khá nhỏ nhưng kết cấu của nó làm cho nó dễ sử dụng.Các nút trackpad cũng cao su lớn và dễ bấm. Nếu bạn không muốn sử dụng trackpad, sau đó một điểm theo dõi - một nhân cao su nhỏ ở trung tâm của bàn phím - cho phép bạn lướt con trỏ qua trang với từ bỏ liều lĩnh. Một bản sao của các nút đã được đặt trên trackpad để cho phép bạn điều hướng bằng một tay.

Dell reckons bàn phím chống tràn. Có lẽ nó là, nhưng các cổng USB không.
Không có webcam như là tiêu chuẩn trên E6420, vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức những thú vui của hội nghị truyền hình, bạn sẽ có thêm một như là một tùy chọn thêm. Cũng vậy với đầu đọc dấu vân tay nếu bạn muốn bổ sung thêm một lớp bảo mật.
Màn hình

Trong khi E6420 gói một màn hình 14-inch, có vẻ như hơi nhỏ do bezel nhựa lớn. Chúng tôi không thích bezels đây tại CNET Vương quốc Anh và một trong những điều này là một ngôi sao đẹp nhất. Trong khi sáng và rõ ràng, màn hình chắc chắn không cung cấp những mức độ tương phản và màu đen sâu, chúng tôi muốn thấy, nhưng nó sẽ xử lý các bảng tính và thuyết trình tốt.
Với độ phân giải 1.366 x768-pixel, màn hình giảm ngắn hỗ trợ độ phân giải 1080p, nhưng bạn sẽ không có vấn đề đọc văn bản nhỏ trên các trang Web, hoặc xem tài liệu cạnh nhau.
Kết nối

Xung quanh các cạnh của máy tính xách tay, bạn sẽ tìm thấy một cổng Ethernet, ba cổng USB 2.0, eSATA một / USB combo 2.0, tích hợp tai nghe / mic jack, một khe cắm ExpressCard 54mm, và một đầu đọc thẻ thông minh. Đầu đọc thẻ thông minh sẽ đi xuống với bộ phận CNTT của bạn - nó cho phép bạn sử dụng một thẻ chìa khóa để truy cập vào máy tính của bạn, cũng như mật khẩu. Điều đó làm cho tính bảo mật.
Có cổng VGA và HDMI quá, mà là tuyệt vời nếu bạn muốn treo máy đến một máy chiếu để bạn có thể cung cấp cho một bài thuyết trình về khoai tây chiên giòn hoặc một cái gì đó.
Hiệu suất

E6420 không phải là một máy tính được thiết kế để chỉnh sửa các phương tiện truyền thông hiệu suất cao, hoặc nhai theo cách của mình thông qua là meatiest của trò chơi. Thay vào đó, nó phù hợp hơn để xử lý bảng tính, thuyết trình đang chạy và tất cả các loại công cụ kinh doanh khác chúng ta không hiểu.
Mẫu của chúng tôi chạy trên một 2.1GHz dual-core bộ xử lý Intel i3-2310M Core với RAM 4GB. Annoyingly, nó được sử dụng phiên bản 32-bit của Windows 7, vì vậy máy chỉ có thể thực sự tận dụng lợi thế của khoảng 3GB RAM. Nếu bạn đang nghĩ rằng thêm 1GB RAM do đó lãng phí tiền bạc, bạn muốn được hoàn toàn đúng.

Thêm các nút trên trackpad có nghĩa là để được sử dụng kết hợp với con trỏ ở giữa của bàn phím.
Chúng tôi bắn lên PCMark05 thử nghiệm chuẩn và E6420 trở lại một số điểm 5.978, đó là chấp nhận được tốt nhất. Các máy tính xách tay sẽ xử lý tất cả các công cụ văn phòng mà không vi phạm nhiều mồ hôi, nhưng, nếu bạn đang hy vọng cháy lên Photoshop và tinh chỉnh những kỳ nghỉ của độ phân giải cao chụp, bạn có thể tìm thấy chính mình chuyển màu đỏ như bạn nhìn trên bãi biển Tây Ban Nha.
Chúng tôi trotted trên YouTube và bắn lên một số video 1080p, E6420 xử lý tốt. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ đóng băng hoặc nhảy trong đoạn video và nó chỉ bắt đầu chậm lại khi chúng tôi đã cố gắng mở các tab trình duyệt. Độ phân giải của màn hình cũng có nghĩa là nó có thể không thực sự hiển thị nội dung 1080p, nhưng nó rất tốt để biết rằng máy tính xách tay ít nhất có thể đối phó với chơi nó trở lại, kể từ khi bạn có thể muốn đầu ra đoạn phim 1080p với một màn hình hiển thị lớn hơn thông qua cổng HDMI.
Chúng tôi không mong đợi E6420 đón nhiều trong cách thách thức chơi game, nhưng đó chắc chắn không dừng lại chúng tôi từ Busting 3DMark06 benchmark thử nghiệm để xem nó như thế nào xử lý các đa giác. E6420 giao một điểm khá không mấy ấn tượng của 4588, có nghĩa là bạn sẽ không được Busting ra yêu cầu game 3D trên anh chàng này.
Khi chúng tôi chạy thử nghiệm benchmark pin của chúng tôi, máy tính xách tay để giữ trong 1 giờ và 52 phút. Thử nghiệm chạy CPU tại một hằng số 100%, vì vậy nó vô cùng yêu cầu. Bạn sẽ nhận được hiệu suất tốt hơn với việc sử dụng thận trọng hơn. Nếu bạn chủ yếu là thực hiện các công việc văn phòng trên đường đi, bạn sẽ có thể để có được 3 hoặc 4 giờ của cuộc sống trong của pin, mà không phải là quá xấu cho loại máy. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được chơi nhiều video, chắc chắn rằng bạn giữ cho các plug gần đó.
Kết luận

Dell 6420 có thể đáp ứng công việc kinh doanh của bạn cần cấu hình với các tùy chọn bảo mật và vỏ mạnh mẽ, nhưng mẫu underwhelming thiết kế và hiệu suất của chúng tôi có nghĩa là nó sẽ không gây ấn tượng với bất cứ ai trong phòng hội nghị B. Trừ khi bạn đang bị buộc phải bởi chính sách của công ty, chúng tôi wouldn ' t khuyên bạn giật gân tiền mặt của bạn trên máy tính này.


[SIZE=13px]Mọi chi tiêt xin liên hệ

[SIZE=13px][SIZE=15px]Phòng kinh doanh: Call để được giá tốt nhất[/SIZE][/SIZE]
[SIZE=13px][SIZE=15px]Mr.Thành 0917.43.66.13 - Yahoo: kyngheviet07[/SIZE][/SIZE]
[SIZE=13px][SIZE=15px]Mr.Trung 0933.120.792 - Yahoo: trung.laptopvip[/SIZE][/SIZE]
[SIZE=13px][SIZE=15px]Mr.Xuân 0909.538.677 - Yahoo: xuanlaptop[/SIZE][/SIZE]

Địa Chỉ: CÔNG TY TNHH - TM - DV KỸ NGHỆ VIỆT
245 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh - Call: 6297 4098
212B/22 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM - Call: 6684 1295
[SIZE=13px][SIZE=15px]laptopvip hiện chỉ có 2 chi nhánh trên, mọi thông tin chi nhánh mới vui lòng cập nhật trực tiếp tại website, tránh kẻ gian lợi dụng lừa đảo.[/SIZE][/SIZE]
[/SIZE]

Các bài khác cùng chuyên mục: