Tổng quan:

·HP EliteBook được thiết kế để đáp ứng quân sự MIL-STD-810 tiêu chuẩn về độ bền và hiệu suất trong điều kiện khắc nghiệt
·Cụ thể là cho nhiệt độ, độ cao, độ ẩm, sốc, bụi và rung.Các notebook này đều hợp kim magiê khung gầm, nắp nhôm anodized và còn lại lòng bàn tay,
·Bàn phím chống tràn, bảo vệ ổ đĩa cứng hoạt động và các thiết bị trỏ kép (touchpad và chỉ thanh).
·Mô hình EliteBook Trước đó đặc trưng ánh sáng bàn phím HP Night Light (tương tựThinkLight tìm thấy trên nhiều ThinkPads ), trong khi thế hệ kế tiếp HP đã bổ sung thêm một lựa chọn bàn phím backlit với một số 15 "và 17" mô hình máy trạm. các mô hình chọn lọc có tùy chọn lưu trữ SSD.


[SIZE=12px][SIZE=11px]Phía trước: đèn LED trạng thái, hiển thị khóa
[/SIZE]
[SIZE=11px][/SIZE]
[SIZE=12px][SIZE=11px]Bên trái: 2x USB 2.0, FireWire 400, USB / eSATA, VGA, ExpressCard/54, đọc thẻ thông minh [/SIZE][/SIZE]
[SIZE=11px][/SIZE]
[SIZE=12px][SIZE=11px]Trở lại: modem, cổng nối tiếp, pin, DisplayPort [/SIZE][/SIZE]
[SIZE=11px][/SIZE]
[SIZE=12px][SIZE=11px]Bên phải: Audio in / out, 2x USB 3.0, ổ đĩa DVD, LAN, Kensington[/SIZE][/SIZE]
[SIZE=11px][/SIZE]
[SIZE=12px]Thông tin[/SIZE]
 • Các tính năng cơ bản như Gigabit Ethernet, Bluetooth, một webcam (720p), và WLAN 802.11n là một khóa học được đưa ra trong lớp học này của máy tính xách tay. So với các đối thủ cạnh tranh của nó, mô hình đánh giá của chúng tôi có hai mô-đun mà không phải là thường là tiêu chuẩn: UMTS mô-đun đã được đề cập (HSPA +) và (hiếm ngày nay) một modem built-in thông thường. Sau đó là chắc chắn không phải ra khỏi chỗ: một người dùng doanh nghiệp có thể cần để tận dụng khả năng fax.

[SIZE=12px][SIZE=12px]An ninh[/SIZE][/SIZE]
 • Mật khẩu quản lý, nhận diện khuôn mặt, mã hóa ổ đĩa, cảm biến dấu vân tay, TPM (Trusted Platform Module), đầu đọc thẻ thông minh và các công cụ phần mềm tương ứng cho người sử dụng có ý thức bảo mật rất nhiều lựa chọn để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi hp elitebook những kẻ xâm nhập.

[SIZE=12px][SIZE=12px]Phụ kiện[/SIZE][/SIZE]
 • Trái ngược với thực hành (nay là phổ biến) của các nhà sản xuất không bao gồm bất kỳ loại đĩa CD hệ thống hoặc DVD, HP vẫn tàu này EliteBook với Windows phương tiện truyền thông trong cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Đó không phải để dùng cho các cấp - và chắc chắn là hữu ích nếu hệ điều hành máy tính xách tay cần phải được cài đặt lại. HP không bao gồm bất cứ điều gì khác, nhưng rất nhiều phụ kiện tùy chọn có sẵn để mua: pin, ổ cắm và bộ chuyển đổi bay, đến tên một vài. Các Docking nâng cao trạm (HP A7E38AA, khoảng 200 Euro (~ $ 257), 2 x DP + 2 x DVI) hỗ trợ công nghệ Eyefinity của AMD và cho phép người sử dụng để lái xe lên 5 màn hình (bao gồm cả các bảng điều khiển màn hình máy tính xách tay) cùng một lúc.

[SIZE=12px][SIZE=12px]Bảo trì[/SIZE][/SIZE]
 • Nắp dưới screwless là dễ dàng để loại bỏ và cho phép truy cập vào hầu hết các thành phần nội bộ.Khe cắm SIM nằm ở phía sau pin. Một khe cắm RAM là có để nâng cấp và cho phép người sử dụng để tăng gấp đôi bộ nhớ RAM một cách nhanh chóng nếu muốn. Fan hâm mộ là dễ dàng truy cập và làm sạch, thay thế các ổ đĩa cứng chỉ mất một vài bước. Nhìn chung, hệ thống truy cập là gương mẫu và rất thân thiện với người sử dụng.

[SIZE=12px][SIZE=12px]Bios[/SIZE][/SIZE]
 • Bios đã có khá một vài thiết lập khác nhau để lựa chọn: người dùng có thể chuyển sang cổng và tắt hoặc chọn các thiết lập tiết kiệm điện cho máy đọc thẻ thông minh và khe cắm Express Card. Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem tốc độ SATA được thiết lập đến 6 Gbit / s và "Fan luôn luôn" tùy chọn bị vô hiệu hóa. Mặc dù lựa chọn đầu tiên chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến Solid State Drives (3 Gbit / s sẽ là một nút cổ chai), các thiết lập thứ hai làm cho chắc chắn rằng các fan hâm mộ vẫn im lặng hầu hết thời gian trong khi các bộ chuyển đổi điện được cắm. Tiếng ồn ổ cứng là tất cả những gì còn lại sau đó thêm về nó trong một phần của việc xem xét của chúng tôi có tiêu đề "khí thải".

[SIZE=12px]Bàn phím[/SIZE]
 • Bàn phím, có tính năng một bàn phím số riêng biệt, chủ yếu là các phím có kích thước bình thường (19 mm / 0,75 inch) và kéo dài toàn bộ chiều rộng của máy tính xách tay. Các phím mũi tên lên và xuống quá nhỏ và quá gần nhau. Hàng của F-phím cũng có thể là lớn hơn một chút. Ngoài nhãn dán trên các phím, mà hơi thiếu Ngược lại, chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ sai sót khác.
 • Tất cả các chức năng thường dự kiến ​​sẽ là một phần của bố cục, và các nút phần cứng riêng biệt được đặt trên khối số. Các phím tính năng một cú nhấp điểm rất chính xác và âm thanh chúng thải ra là không phô trương. Các phím chiclet đặc trưng du lịch vừa và, sau một thời gian ngắn thích nghi với khí hậu, xin vui lòng ngay cả những người gõ rất nhiều. Bàn phím được hỗ trợ rất tốt và không flex. Chỉ có (hơi lớn) thanh không gian phát ra một chút của một âm thanh "clacking". Giống như hầu hết các máy tính xách tay trong lớp học này, EliteBook có một bàn phím chống tràn với một cống trên phía dưới. Một lượng nhỏ chất lỏng do đó không nên gây ra bất kỳ thiệt hại. Tính năng thông minh, hầu hết mọi thứ người ta có thể muốn bao gồm - ngoại trừ một đèn nền bàn phím, còn thiếu trên hệ thống đánh giá của chúng tôi và cũng không được đề cập đến trong bảng dữ liệu của HP.

[SIZE=12px][SIZE=12px]Touchpad[/SIZE][/SIZE]
 • Vòi nước chỉ được đăng ký ở trung tâm, làm giảm khả năng sử dụng và được khá khó chịu sau một thời gian. Khi chúng tôi làm việc nhiều hơn đối với các cạnh của touchpad, chúng tôi đã liên tục khai thác (2-3 lần) để có được một phản ứng. Chúng tôi đã kiểm tra các thiết lập của trình điều khiển Synaptics nhưng không thể cải thiện hành vi này. Quá xấu: kích thước, bề mặt, và bản thân các nút thực tế là tất cả các thực thi. Nó có thể được rằng đây là một vấn đề với hệ thống đánh giá của chúng tôi và không chỉ của toàn bộ loạt.

[SIZE=12px][SIZE=12px]TrackPoint[/SIZE][/SIZE]
 • Là một thay thế cho một con chuột thường xuyên hoặc touchpad, EliteBook cũng có tính năng một TrackPoint (HP gọi đó là "điểm thanh") với một tập hợp các nút. Thanh điểm này là một công cụ rất chính xác và chúng tôi đã sử dụng nó rất nhanh chóng. Những người sử dụng để một ThinkPad có thể không đặc biệt hài lòng với nub cao su, được thụt vào cho tip của ngón tay - nhưng đó là dễ dàng, đủ để trao đổi trên.

 • HP cung cấp 3 loại màn hình khác nhau cho các EliteBooks 15,6-inch với những "p" ở cuối: HD (1366x768 pixel, HD + (1600x900 pixel) mà cho phép góc nhìn lớn hơn, và Full HD (1920x1080 pixel) - cũng với mở rộng xem góc độ. Màn hình hiển thị DreamColor là chỉ có một lựa chọn cho máy trạm (không cung cấp cấp thấp với màn hình hiển thị độ phân giải HD) Tất cả các tấm không chói và vì vậy không phải là rất dễ bị phản xạ.

[SIZE=12px]Màn hình [/SIZE]HP EliteBook
 • Được trang bị với + HD panel (117 dpi), có tính năng trộn (đối với hầu hết người sử dụng) tốt nhất giữa biểu tượng / font kích thước và độ bao phủ màn hình. Khi chúng tôi kiểm tra các mức độ sáng (chúng tôi sử dụng một mạng lưới các 9 điểm), chúng tôi đo 236 cd / m² trong khu vực giữa phía trên và lên đến 265 cd / m² ở trung tâm. Độ sáng trung bình là 249 cd / m² và độ sáng phân phối là 89%.CÔNG TY TNHH TM DV KỸ NGHỆ VIỆT
Showroom:
Trụ sở Tân Bình: 245 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh Quận 1: 212B/22 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Thời gian mở cửa: 8h30' - 18h30' Từ thứ 2 đến Thứ bảy (Ngày lễ và Chủ nhật nghỉ)
Website: laptopvip.vn - laptopvip.com - kyngheviet.com

Phòng kinh doanh: Call để được giá tốt nhất
Mr.Thành 0917.43.66.13 - Yahoo: kyngheviet07
Mr.Trung 0933.120.792 - Yahoo: trung.laptopvip
Mr.Xuân 0909.538.677 - Yahoo: xuanlaptop

Lưu ý: Laptopvip hiện tại chỉ có 2 chi nhánh nêu trên, mọi thông tin cập nhật vui lòng xem trực tiếp tại website, tránh kẻ gian lợi dụng lừa đảo.
[/SIZE]

Các bài khác cùng chuyên mục: