Du lịch khám phá Hạ Long cùng halong bay tours | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Du lịch khám phá Hạ Long cùng halong bay tours
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Đến từ
  Hà Nội

  Arrow Du lịch khám phá Hạ Long cùng halong bay tours

  Phát huy giá trị di sản vịnh Hạ Long - Halong bay tours


  Kỷ niệm 15 năm vịnh Hạ Long - Halong bay tours được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới là dịp đánh giá toàn diện công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di sản; khẳng định vai trò của di sản đối với phát triển KT-XH, văn hóa, hợp tác quốc tế, an ninh quốc phòng của tỉnh Quảng Ninh và đất nước.

  Từ khi vịnh Hạ Long - Halong bay tours được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (năm 1994) đến nay, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã phối hợp với các trường đại học, viện nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài nước thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, từng bước làm rõ và bổ sung đầy đủ các giá trị của di sản để phục vụ công tác quản lý; phối hợp với các cơ quan bảo tồn thiên nhiên thế giới tổ chức các đợt điều tra, khảo sát trên vịnh làm rõ giá trị địa chất, địa mạo của vịnh Hạ Long…

  Vịnh Hạ Long - Halong bay tours


  Theo ông Ngô Văn Hùng – Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long - Halong bay tours, trong dịp kỷ niệm 15 năm vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (17/12/1994-17/12/2009) ngoài các hoạt động diễn ra ở Quảng Ninh, tại Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm vịnh Hạ Long- Halong bay tours "15 năm Di sản thiên nhiên thế giới" tại vườn hoa Lý Thái Tổ từ ngày 11 - 14/12; triển lãm thành tựu 15 năm quản lý, phát huy giá trị di sản; Vịnh Hạ Long - triển vọng và phát triển...

  Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm vịnh Hạ Long - Halong bay tours được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào thời điểm này nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng cho cuộc bình chọn vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khi cuộc bầu chọn do New Open World tổ chức đang bước vào giai đoạn 3 - giai đoạn cuối cùng
  Xem thêm: Du lịch Hạ Long

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng heartless đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Đến từ
  Hà Nội
  Vịnh Hạ Long - Vietnam Package Tours

  Năm 1994, Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới lần thứ nhất. Tiếp đó, năm 2000, nơi đây lại được công nhận là di sản địa chất thế giới.  Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn.
  Vịnh có diện tích khoảng 1.553km² bao gồm 1.960 hòn đảo lớn nhỏ, phần lớn là đảo đá vôi, trong đó vùng lõi của Vịnh có diện tích 334 km² quần tụ dày đặc 775 hòn đảo.
  Sự kết hợp của môi trường, khí hậu, địa chất, địa mạo, đã khiến vịnh Hạ Long trở thành quần tụ của đa dạng sinh học bao gồm hệ sinh thái rừng kín thường xanh mưa ẩm nhiệt đới và hệ sinh thái biển và ven bờ với nhiều tiểu hệ sinh thái. 14 loài thực vật đặc hữu và khoảng 60 loài động vật đặc hữu đã được phát hiện trong số hàng ngàn động, thực vật quần cư tại Vịnh.
  __________________________________________________ ____
  Vietnam Package Tours | ODC Travel
  Chào mừng heartless đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Đến từ
  Hà Nội
  Halong bay tours nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, được giới hạn trong các tọa độ từ 1060 58’ - 1070 22’ kinh độ Đông và 200 45’ - 200 50’ vĩ độ bắc, với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.
  Công ty cổ phần Y Dược Hidden Content , Hidden Content - chuyên điều trị các Hidden Content theo nguyên lý "chữa người bệnh chứ không chữa bệnh danh".

 4. #4
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Đến từ
  Hà Nội
  Hạ Long nằm trong top 10 đường bờ biển đẹp nhất thế giới


  Hôm nay, Halong bay tours du lịch bờ biển Hạ Long - top 10 đường bờ biển đẹp nhất thế giới


  Tạp chí Huffington Post - một báo điện tử uy tín của Mỹ vừa công bố bình chọn 10 địa danh có đường bờ biển đẹp nhất hành tinh, trong đó có Vịnh Hạ Long của Vietnam

  Xem bài viết chi tiết tại: http://blog.halongcruises.us/2014/03...-dep-nhat.html
  Công ty cổ phần Y Dược Hidden Content , Hidden Content - chuyên điều trị các Hidden Content theo nguyên lý "chữa người bệnh chứ không chữa bệnh danh".

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2