Phân phối Sĩ Lẻ sửa dê EverGrow New Zealand trên toàn Quốc











































sim so dep











sim tam sim so dep hoa















Giới thiệu sản phẩm :











Quý sim so dep khách đã từng tin dùng sữa dê Healtheries 100% nguyên chất sim gia re của hãng Milkmore New Zealand, Sản phẩm mới sữa dê everGrow được sim taxi bổ sung thêm 2% DHA để tăng cường phát triển trí não cho bé yêu từ 6 tháng tuổi , cho sim gia re bé phát triển toàn diện và năng động hơn.















Sữa dê là sản phẩm dễ sim phong thuy uố



ng, sim gia re là nguồn dinh dưỡng giá sim luc quy trị cho gia đình. Sữa dê EverGrow của New Zealand được sản xuất từ sữa dê nguyên chất. Sữa hoàn toàn không có phụ gia.Sữa dê là sản phẩm bổ dưỡng và thơm ngon, là một giải pháp tuyệt vời sim phong thuy cho những người gặp vấn đề về tiêu hoá với sữa bò. Sữa dê chứa ít chất béo hơn sữa bò và thường được dùng cho sim phong thuy trẻ em không thể uống sữa bò hoặc cho những người gặp những vấn đề về tiêu hoá với sữa bò.







Sữa dê có thể thích hợp cho cả những người hay dị ứng khi dùng sữa bò. M�� đã có tiền sử mắc bệnh eczema, dị ứng, hen suyễn,







Sữa sim tam hoa dê EverGrow Loại sữa này sử dụng tốt nhất cho trẻ trên sim tam hoa 2 tuổi nếu hệ thống miễn dịch của trẻ yếu. Nên được sử dụng như là một phần thức ăn cho trẻ trên 6 tháng tuổi nếu như trẻ có sức khoẻ tốt và ham ăn. Sữa dê Evergorw không thích hợp cho trẻ sơ sinh.























Thương nhân sim taxi nhập và phân phối : 226/16 Lê Văn Sỹ , sim taxi P1. Quận Tân Bình



================================================== =========*Tìm nhà phân phối trên toàn quốc ( Chiết khấu 5%-10%)



*Chuyển hàng đi các tỉnh



*Giao hàng trong nội thành



Hạn sử dụng



Khi được bảo quản trong điều kiện tối ưu, sản phẩm có hạn sử dụng sim luc quy là 36 tháng sim luc quy kể từ ngày sản xuất.



Giá Bán lẻ : 460.000/hộp 450g















Giao tận nơi miễn phí tại quận 1, quận 3, Quận 5, Quận 10



Các cửa hàng + Đại Lý Sữa còn lại + 20k-25k Ship



Số phone Hotline : 0909.775.706 Mr Bình



Email: pulebi@yahoo.com YM: pulebi

Các bài khác cùng chuyên mục: