Khuyến cáo: Đừng đọc nếu bạn không thích về làm giàu, kinh doanh, marketing, thương hiệu, văn hóa, HR và bài Poker… đặc biệt là bạn không quan tâm đến tiền thì càng không cần phải đọc. [/b]


Tỷ phú bán giày” (tựa tiếng Anh là Delivering happiness) - Tony Hsieh (CEO của Zappos.com – một công ty thương mại điện tử bán giày trực tuyến, được Amazon mua lại với giá 1,2 tỷ Đô la trong năm 2009) là 1 trong những quyển sách hay nhất mà tôi từng đọc về lập nghiệp, kinh doanh và cả về xây dựng văn hóa, thương hiệu cho một tổ chức.


Và cũng có thể nói, đây là quyển sách mà Alphabook dịch hay nhất trong hàng trăm quyển mà họ đã xuất bản (đây là quan điểm cá nhân tôi), có lẽ quyển sách được anh Nguyễn Cảnh Bình (CEO alpha books) và anh Thái Sơn (Sáng lập tiki.vn) đặc biệt chú ý và giám sát khâu biên dịch một cách kỹ càng để đảm bảo truyền tải được nội dung chia sẻ tuyệt vời của Tony qua từng câu chữ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quyển sách, tôi nghĩ đây là lời nhận xét tốt và dễ hiểu nhất dành cho bạn


Tôi sẽ không nên tiết lộ gì thêm về nội dung quyển sách, các bạn hãy tự tìm đọc và tận hưởng 100% những bất ngờ và hồi hộp theo dõi chặng đường kinh doanh đầy hào hứng của Tony.


Và nếu bắt đầu làm giàu từ Poker, bạn hãy tham gia ở nơi có tiếng này – 12BetCasino[/b] [/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: