THÙNG ĐÁ IGLOO - DÙNG ĐỂ NGỒI LÊN KHI ĐI CẮM TRẠI HAY CÂU CÁ

Với người thường xuyên đi du lịch, câu cá và cắm trại, thùng đá cho phép ngồi lên sẽ mang lại sự thư giãn và thoải mái tuyệt vời. Vì vậy việc sở hữu một thùng đá chất lượng, thiết kế đẹp và chịu được trọng lượng ít nhất của hai người sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có một buổi hoàng hôn nơi nào đó và tự thưởng cho mình một chai bia ướp lạnh tại chổ để ngắm cảnh vật xung quanh hay nhấm nháp chút phiêu lưu lãng mạn nơi hoang dã.


thùng đá nhựa />Các sản phầm của Igloo Product Corp: Lều, Túi ngủ, Ghế xếp, Thùng đá Igloo

Vì vậy, khi giá thùng đá Igloo ngày càng phù hợp với khả năng tài chính và rẻ đi rất nhiều so với thu nhập ngày càng cao của người tiêu dùng, việc cắm trại trở nên là nhu cầu của cuộc sống hướng về thiên nhiên, hãy bảo vệ môi trường bằng cách sở hữu thùng đá Igloo thân thiện với môi trường và có độ bền lâu hơn.

Ngoài ra với thùng đựng đá có bánh xe cũng giúp bạn di chuyển thùng đá igloo dễ dàng đến nơi cắm trại. Ngoài ra bạn có thể mua một số loại thùng đá cao cấp hơn với những phụ kiện đi kèm, giá tăng thêm chỉ chút đỉnh nhưng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt mà Thùng đá Igloo mang lại cho người dùng.

Thùng đá Igloo hoàn toàn vượt trội về mặt thiết kế và chất liệu so với tất cả những nhãn hàng còn lại khác, điều đó đã được minh chứng với vị trí số một trên toàn cầu trong hơn 60 năm.

Đúng như khẩu hiệu của Igloo - More than Cool!, bạn sẽ cảm nhận không chỉ là sự mát lạnh, bền bỉ hay kiểu dáng đẹp của Thùng đá Igloo mà còn là sự thân thiện khi sử dụng, sự tiện ích trong mọi hoạt động dã ngoại, thể thao.

By Igloo VN

Nhà NK & PP: CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM

KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
TEL: (84-8) 38.471.052 | Fax: 08-62689629 | HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn | maohiemvn@gmail.com
WEBSITE: http://www.maohiem.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: