Đó lá Game trong số rất nhiều Game hấp dẫn tại 12BetCasino . Hãy đọc để tham gia chơi một cách dễ dàng nhé.

Cách chơi: [/b]


* Chọn giá trị xu muốn cược bằng cách nhấp nút và - ở phía phải màn hình.


*Chọn cược line của bạn bằng cách nhấp Bet Per Line. Mỗi lần nhấp là bạn thêm một xu vào cược line. Khi đạt đến số tiền tối đa, nhấp nút này lần nữa để trở lại mức cược một xu ban đầu.


*Chọn payline của bạn. Bạn có thể nhấp nút Select Lines để thêm một payline, hoặc sử dụng các nút màu trên hai phía của guồng. Bất kỳ khi nào bạn chọn một payline, bạn cũng đã đồng thời chọn tất cả các payline nhỏ hơn nó (ví dụ, nếu bạn kích hoạt payline 18, các payline từ 1 đến 17 cũng được kích hoạt). Bạn cũng có thể nhấp Bet Max để kích hoạt toàn bộ payline và xoay guồng.


*Số tiền mà bạn cược vào một vòng chơi là cược line nhân với số lượng payline đang hoạt động


*Nhấp Spin (nếu bạn không nhấp Bet Max) để xoay guồng.


*Nếu guồng cho ra một hình thức thắng sau khi ngừng, bạn thắng theo bảng trả thưởng. Nhấp nút Paytable để xem bảng trả thưởng nếu bạn muốn. Nếu bạn thắng nhiều payline cùng lúc, tiền thưởng sẽ được cộng dồn.
Biểu tượng Scatter [/b]


Biểu tượng Scatte không cần phải xuất hiện một payline cụ thể nào – nếu có ba hoặc nhiều hơn biểu tượng này ở khu vực trò chơi, bạn sẽ được thưởng thêm. Tỷ lệ thưởng cho biểu tượng Scatter được nhân với tổng cược của bạn.


Biểu tượng Bonus [/b]


Khi bạn có biểu tượng Bonus xuất hiện trên guồng đầu tiên và cuối cùng, bạn được chơi ở vòng bonus. Bạn được chọn số lượng free spin và tỷ lệ thưởng. Số lượng free spin dao động từ 2 đến 20 và tỷ lệ thưởng là từ 2 đến 10.

Các bài khác cùng chuyên mục: