MÁY LỌC NƯỚC BIO - NANOMIC



Máy lọc nước BIO-NANOMIC với lõi lọc chủ đạo là lõi lọc Lõi lọc Nano Ceramic là lõi lọc công nghệ nano duy nhất có độ bền vĩnh cửu và lọc sạch tất cả các loại nước dù là ô nhiễm nhất như nước ao hồ, sông, suối, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiều canxi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo. Nước nhiễm khuẩn cực cao.



Lõi lọc Nano Ceramic của máy lọc nước Nanomic được sản xuất theo công nghệ cao và nguyên vật liệu đặc biệt của Thụy sỹ là các hạt có nguồn sim tam hoa gốc sinh học trộn đều với đất cao lanh và nguyên tử bạc. khi nung nóng các hạt sinh học sẽ bị cháy thành tro và bay hơi để lại các lỗ lọc có đường kính cỡ Nano mét sắp xếp ngẫu nhiên đan xen trên thân gốm, tạo ra các đường gấp khúc sim so dep có cấu trúc giống tấm đệm mút được bổ xung nguyên tử bạc có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tới 99,9% bất cứ các loại siêu vi trùng, vi khuẩn các loại hóa chất độc hại, kim loại nặng hay chất phóng xạ.



- Không dùng điện, không nước thải.



- Sử dụng trên mọi nguồn nước.



- Lọc nước tinh khiết uống liền.



- Lõi lọc có độ bền sim taxi vĩnh cửu.



- Công xuất lọc 20 - 40 lít nước/giờ



- Áp lực nước: Tối thiểu 1 Apmotfe



- Kích thước: 40 x 45 x 20



- Trọng lượng: 8 kg



- Hệ thống lõi lọc



+ Lõi lọc Ceramic nano (Gốm siêu tinh lọc)



+ sim gia re Lõi lọc Cation



+ Lõi lọc than hoạt tính



+ Lõi lọc tạo khoáng chất



+ Lõi lọc Nano silver – Chống tái nhiễm khuẩn



(Bổ xung máy bơm hoặc bình áp khi không có được áp lực nước)



BIO – CERAMIC



Máy sim luc quy lọc nước ô nhiễm nặng – 5 cấp lọc



- Cấp 1: Ceramic nano



- Cấp 2: Cation



- Cấp 3: Than hoạt tính



- Cấp 4: Lõi tạo khoáng



- Cấp 5: Nano silver



Bổ xung máy bơm hoặc bình áp khi không tạo được áp lực nước



Giá: 4.400.000 Đ



HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT, SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ LÕI LỌC



Lắp sim phong thuy đặt:



- Trong mỗi bộ máy lọc nước NANOMIC có kèm theo một bộ phụ kiện bao gồm toàn bộ linh kiện hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước cho gia đình.



- Bước 1: bóc tem ở các lõi lọc rồi lắp lại vào các cốc lọc. Các cốc lọc khi lắp vào máy chỉ vặn hờ không vặn chặt để tránh bị e khi xả nước.



- Bước 2: Tìm vị trí thuận tiện trong gia đình, (thông thường để máy dưới gầm tủ bếp) tháo van nước cấp, lắp khẩu nối có van chia nước, đấu lại van nước. Một nguồn nước ra vòi nước đang sử dụng, một nguồn nước lắp vào dây dẫn nước vào máy. (Lưu ý: khi lắp các đầu nối đều phải quấn băng tan để tránh bị rò gỉ nước.)



- Bước 3:Lắp vòi vào bồn inox bằng cách khoan một lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng sim tam hoa nhựa bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vòi nước vào.



- Bước 4: Mở van nước: Khi mở van nước máy bắt đầu hoạt động, Chú ý xả e không khí trong cốc lọc chứa aragon hoặc gốm. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước tinh khiết, siết lại các cốc lọc, siết vừa đủ chặt tay.



- Bước 5: xả nước khoảng 2 giờ để xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, gốm, mầu Cation (Nước xả có thể mầu vàng hoặc mầu đen.) Sau khoảng 2 giờ xả nước quý vị đã có nguồn nước tinh khiết uống liền không cần đun sôi.



- Với máy lọc nước RO - NANOMIC không nước thải, quý vị cũng lắp đặt theo các bước đã nêu trên. Hai vòi nước được gắn trên thùng inox dành cho hai nguồn nước là nước tinh khiết và nước ăn uống. vô trùng đường ống và các thiết bị sim taxi nước trước khi cho máy hoạt động sau đó cắm điện, cho chạy máy trước tiên Khóa vòi tinh khiết, mở vòi nước đun nấu để xả nước sau một giờ thì khóa vòi nước đun nấu mở vòi nước tinh khiết xả 1 giờ thì lấy nước dùng.



Hướng dẫn sử dụng:



- - Sau 1 – 2 tháng (Tùy theo nguồn nước đầu vào) làm vệ sinh lõi lọc Ceramic bằng cách dùng cle vặn cốc vặn cốc lọc chứa gốm sứ ra, dùng bùi nhùi sắt (có sẵn trong máy) để đánh sạch gốm rồi lắp vào như cũ. Lưu ý làm cẩn thận tránh rơi vỡ. Lõi lọc Ceramic có độ bền vĩnh cửu.



- - Sau 5 – 6 tháng làm vệ sinh lõi lọc Aragon bằng cách dung bàn chải mềm đánh sạch bề mặt lõi aragon rồi lắp vào như cũ. Lưu ý lõi lọc Aragon luôn luôn phải để ẩm, nếu để khô dễ bị nứt. Phải thay lõi lọc Aragon sau 5 sim luc quy – 7 năm sử dụng. Lõi lọc Aragon có tài nguyên là 25.000 lít nước.



- - Sau 3 – 6 tháng hoặc khi thấy nước có hiện tượng bị váng, hoàn nguyên lõi lọc Cation bằng cách ngâm với nước muối bão hòa khoảng 10 giờ. Một lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên vài lần.



- - Sau Khoảng 12 tháng, hoặc khi thấy nước hơi ngang hoặc có mùi nên thay lõi lọc than hoạt tính.



- - Các lõi lọc tạo khoáng, và Nano silver có tài nguyên là 10.000 lit nước tương đương với 2 năm sử dụng.



- Sản phẩm được bảo hành 3 năm,



- Phần điện bảo hành 1 năm



- Quý khách vui lòng thông báo ngay với công ty ngay khi sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi cần hỗ trợ kỹ thuật bảo trì và bảo hành.

Các bài khác cùng chuyên mục: