Số nhọ như con bọ, chán đời fix mạnh cho các bác lấy máy...haizzzLiên hệ :

SMS : 0904.916287

Call : 090.363.0389

Em ở ngõ 156 Kim Ngưu, ai qua thì alo trước.Đồng hồ : ( dưới này là mấy cái ko đeo đến nên bán, ở nhà em vẫn còn mấy chiếc hàng sưu tầm độc dược, bác nào qua xem mà kết em cũng bán nốt ) - Hàng sim so dep đeo rồi trước tiên :

+ ) Omega. Máy Quarzt Nhật chuẩn luôn, vỏ làm bằng thép ko rỉ, viền mạ vàng, cột số kim cương nhân tạo, mặt kính sapphire chống xước, chống nước tốt, size 35, đáy thiên văn như ai. Độ mới khoảng 95%. Trước mua em này gần 6 cụ, bán ĐÃ BAY+) Patek Philippe World Time. Em hàng này cực kỳ độc, khó sim gia re gặp cái thứ 2, em phải kì công lắm mới xách được em nó về. Để nói hết về em này thì tốn thời gian lắm, có thể hiểu nôm na là em nó có thể xem giờ quốc tế của 22 nước, vì dụ ngồi ở VN nhưng có thể biết bây h ở bên Tokyo là mấy giờ . Kết cấu mặt số rất lạ mắt, có 12 kim giờ, 1 kim phút, kim giây chính là cái logo Patek ở giữa. Máy móc sim phong thuy em nó được sản xuất tại Nhật bổn. Vỏ inox ko rỉ, chống nước tốt. Độ mới trên 90%, đáy còn nguyên nilon. Giá 1tr9. Bảo hàng thoải mái. Giảm giá còn 1tr5- Hàng mới 100% :

+) Longines và Omega.

Thông số chung của 2 em như sau : Máy Nhật cực chuẩn, siêu trâu bò, siêu bền, vỏ mạ vàng, kính sapphire chống xước, chống nước rất tốt. Size 34 thích hợp với bác nào tay nhỏ. Cả 2 em đều có lịch ngày, giờ chạy chính xác, 1 tháng sai số vài giây.

Em Longines là dây kim loại theo đồng hồ ( thích thay dây da cũng ok ), còn em Omega có 2 dây da 1 nâu một đen. Cả 2 đều có hộp đi kèm để bảo quản, bảo hành bét nhè.

Giá : Long 950k - Giảm giá còn 800k, OMEGA đã bay

+) Còn mấy em hàng cổ chính hãng này bác nào kết thì alo em cho giá, báo trước là hàng sưu tập nên ko hề rẻ như mấy em trên đâu :

Cái Omega Seamaster ở ngoài cùng bên phải đã bay với giá 4tr3

Điện thoại:- Nokia 6310i. hình thức khá, tình trạng hoạt động rất tốt, pin 4-5 ngày. PK chỉ có sạc. Bảo hành 1 tuần. BAY- Sony W8. Mới lên đời cho vợ Xperia nên thanh lý em này. Máy của vợ em dùng nên rất mới, phải được 98%, nguyên tem nguyên trinh, còn cả hộp, hoạt động cực kỳ tốt, chả lỗi lầm bao h, wifi vào nhanh vù vù, vẫn đang chạy android 2.1 bản gốc của máy, chưa up iếc bao giờ vì chỉ dùng nghe gọi là chính. Máy đã hết bảo hành. Bao text thoải mái nhé. Mua bán tại nhà nên ko phải lo. Giá BAYĐồ linh tinh khác : - Bộ dây chuyền hàng hiệu Morellato, hãng này ở VN ít phổ biến, đồ của nó gần giống như đồ của bọn Seven. Chất liệu titan phủ bạc, cái chốt được cách điệu thành mặt dây và có đính một viên kim cương ( xịn nhé ) , thích hợp cho bác nào đậm người một tí, đeo nhìn rất khoẻ và độc đáo, không đụng hàng, cổ em bé quá nên vợ nó ko cho đeo . Cái này trước mua bên Nhật tính ra gần 6tr, bán BAY

Các bài khác cùng chuyên mục: