Sản Phẩm G16WindowSong hành cùng lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc và Đầu tư xây dựng - hoạt động chính của Công ty - là lĩnh vực sản xuất, thi công Cửa nhựa lõi thép Upvc G16 Window.

Trong quá trình phát triển và mở rộng của mình, G16 sim so dep đã và đang mở rộng các lĩnh vực hoạt động để trở thành đơn vị Tổng thể về xây dựng. Từ Tư vấn thiết kế kiến trúc, đầu tư cho đến Thi công xây dựng, và giờ là Sản xuất, thi công các sản phẩm hoàn thiện. G16 WINDOW là 1 thương hiệu của G16 trong lĩnh vực sản xuất, thi công Cửa nhựa lõi thép, Hệ vách kính, các sản phẩm về kính.

G16WINDOW được đầu tư dây chuyền đồng bộ nhập sim gia re khẩu từ Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao trong sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề bậc 10/10, sản phẩm G16WINDOW ngày càng được chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tin dùng. Chính vì thế mà thương hiệu G16WINDOW đều được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam biết đến và lựa chọn như 1 đơn vị cung cấp lớn.sim phong thuy G16WINDOW có được thành quả, sự tín nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng bởi chúng tôi đáp ứng được:1. Chất lượng sản phẩm: Đây là yếu tố hàng đầu được G16WINDOW cam kết với chủ đầu tư, nhà thầu. Mọi sản phẩm của G16WINDOW đưa ra thị trường có thể so sánh chất lượng với bất kỳ đối thủ nào.2. Tiến độ: Do là nhà Tư vấn thiết kế, đơn vị thi công nên G16 hoàn toàn ý thức được Tiến độ trong công trình. Đáp ứng được tiến độ trong thời gian ngắn mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo - đó chính là điểm mà các nhà thầu xây dựng lớn, chủ đầu tư Lựa chọn trong các công trình lớn c��a mình.3. Năng lực sản xuất: G16WINDOW có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các dạng công trình. Với năng lực tài chính của mình, G16WINDOW cùng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cùng nhau hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng mà không bị phụ thuộc vào Tài chính của bất cứ bên nào.4. Giá cả: G16WINDOW áp dụng phương châm kinh doanh: "Góp gió thành Bão'. Lợi nhuận 1 đơn hàng ít, nhưng với giá cả hợp lý, cạnh tranh khách hàng ưa nhìn, thị trường tăng dẫn đến thị phần trên thị trường của G16WINDOW sẽ áp đảo các đối thủ cạnh tranh khác.. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về giá cả, đảm bảo giá cả cạnh tranh.5. Chế độ bảo hành: G16WINDOW áp dụng chính sách bảo hành có thể nói tốt nhất trên thị trường so với các nhà cung cấp khác, kể cả với nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam hiện tại. Thanh nhựa uPVC bảo hành 15 năm. Phụ kiện GQ: 02 năm, phụ kiện GU: 05 năm (Thay mới hoàn toàn). Hàng tháng đội ngũ chăm sóc khách hàng của G16WINDOW sẽ kiểm tra và duy trì, bảo dưỡng sản phẩm đã thi công trong công trình.VỚI NĂNG LỰC CỦA MÌNH, G16WINDOW TIN RẰNG MỌI KHÁCH HÀNG SẼ HÀI LÒNG VỀ THƯƠNG HIỆU G16WINDOW.

Một số hình ảnh về G16WINDOW

Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm và mong được phục vụ quý khách! Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế kiến trúc và Đầu tư xây dựng G16! Trụ sở: Lô S3 - Xóm 6 - Đông Ngạc - Từ Liêm - Hà Nội VPGD: Số 27 Ngõ 32 Đường Bư���i - Ba Đình - Hà Nội Tel: 04 8587 3671 - Fax: 04 3550 1279 Web: www.g16.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: