THÙNG ĐÁ NHỰA GIỮ LẠNH IGLOO CHO HOẠT ĐỘNG CÂU CÁ VÀ CẮM TRẠI

Không có loại thùng đá nào có thể sánh được với thùng đá giữ lạnh Igloo về mức độ tiện dụng và chất lượng nhất là đối với dân câu cá, săn bắn hay những người thích đi cắm trại. Với rất nhiều kích thước từ 27 lít đến 210 lít, khách hàng luôn dễ dàng tìm ra loại thùng đá nhựa phù hợp với yêu cầu của riêng mình.Mỗi thiết kế luôn được thúc đẩy để đáp thùng đá nhựa ứng với nhu cầu thực tế. Polyethylene bên ngoài chống tia UV kết hợp với các bức tường cách nhiệt rất dày có nghĩa trong việc giữ đá trong thùng đá giữ lạnh một cách tốt hơn.

Vật liệu cách nhiệt Polyurethane bơm áp lực có nghĩa là các vật liệu cách nhiệt là rất dày đặc và gấp hai lần để giữ đá tốt hơn. Chốt bằng thép không rỉ, bền hơn so các loại khác có một tỷ lệ bị vỡ cao.

Thành bình đá và thùng đá Island Breeze, thùng đá Ice Cube hay thùng đá Contour được thiết kế theo dụng khung thùng đá giữ lạnh vuông cứng giúp chịu được va đập mạnh đặc biệt khi để trên xe và di chuyển dài ngày.

Tay cầm của thùng đá Igloo được thiết kế tiện dụng để có thể nâng lên hạ xuống mà không gây ra chấn thương cho người dùng. Trọng lượng thùng có trọng tâm ôm sát người giúp cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Tay kéo với dòng thùng đá Ice Cube Roller, thùng đá Island Breeze Roller, Maxcold Roller hai nấc khoá giúp điểu chỉnh chiều cao của tay cầm mà không mất quá nhiều cố gắng đồng thời dễ dàng khi di chuyển tới hoặc lui. Chiều cao và độ nghiên của thùng đá kéo xe được tính toán khoa học để khi di chuyển không bị va vào chân của người sử dụng. Đồng thời khả năng chịu được trọng lượng gấp ít nhất ba lần các sản phẩm tương tự còn lại.

Thùng đá Igloo được thiết kế khí động học nên giữ lạnh tốt hơn tất cả các sản phẩm cạnh tranh khác. Tính năng của công nghệ Cool Riser Technology™ thiết kế đặc biệt đưa luồn gió vào đáy thùng giúp cải thiện hiệu suất làm mát cho thùng - bằng cách này nhiết độ dưới đáy thùng sẽ thấp hơn nhiệt độ bên trên là 50°C.
Bạn có thể lựa chọn với các dòng sản phẩm khác nhau:
- Thùng đá Yukon cho các nhu cầu di chuyển trong thời gian dài và khắc nghiệt
- Thùng đá Marine cho hoạt động câu cá dã ngoại
- Thùng đá Maxcold cho các yêu cầu giữ lạnh từ 3- 5 ngày.
- Thùng đá Playmate cho các hoạt động thể thao.

Các bản lề có một tính năng thú vị khác khi chúng được thiết kế và chế tạo theo công nghệ Pebax chịu va đập, nhiệt độ, độ linh hoạt cao và khả năng kháng hóa chất, lý tưởng cho môi trường biển. Các bản lề Pebax chứng minh có thể kéo dài tuổi thọ lên gấp 4-8 lần. Điều này có nghĩa rằng bản lề của chúng tôi là hoàn toàn tự hỗ trợ và mạnh mẽ hơn so với hầu hết các sản phẩm còn lại khác.

Tất cả các tính năng này làm cho thùng đá Igloo trở thành nhãn hiệu số một trong suốt 60 năm qua. Với giá cả phải chăng, chất lượng ổn định và thiết kế hoàn hảo cho lưu trữ nước uống, thực phẩm thiết yếu và Cá.

By IGLOO VN

Nhà NK & PP: CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM

KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
TEL: (84-8) 38.471.052 | Fax: 08-62689629 | HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn | maohiemvn@gmail.com
WEBSITE: http://www.maohiem.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: