Tivi Samsung UA40EH5000 Led
Giá: 10.500.000( Áp dụng từ ngày 12/07/2012 đến 15/07/2012)
Giới thiệu sản phẩm:
TV LED Series 5000 với công nghệ HyperReal Engine and Wide Color Enhancer Plus có chất lượng hình ảnh Full HD cao cấp
Clear Motion Rate 120
Trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét, ngay cả khi bạn đang xem hình ảnh chuyển động nhanh như thể thao hoặc phim hành động.Tốc độ chuyển động rõ ràng được phát triển để đo chính xác một TV LCD hoặc LED có thể miêu tả hình ảnh chuyển độngnhanh như thế nào. Trước đây, rõ ràng chuyển động được tính bằng tỷ lệ khung hình làm mới một mình. Tuy nhiên, CMR cung cấpmột biện pháp hoàn chỉnh hơn bằng cách tính toán 3 yếu tố: tốc độ làm mới khung hình, tốc độ xử lý hình ảnh và công nghệ đèn nền. Đèn LED với CMR của 60 -120 có thể hiển thị đóng gói hành động phong trào với chi tiết sắc nét và độ tương phản sống động,trong khi loại bỏ biến dạng hình ảnh.
Bộ nâng cấp màu mở rộng
Wide Color Enhancer Plus là bộ tăng cường màu sắc siêu hạng. Bằng cách sử dụng một thuật toán nâng cao chất lượng hình ảnh, Wide Color Enhancer Plus có khả năng cải thiện chất lượng của bất cứ hình ảnh nào, thậm chí là những màu sắc và chi tiết ẩn. Hãy thưởng thức màu sắc như nó vốn có với sự trợ giúp của công nghệ Wide Color Enhancer Plus của Samsung.
Connect Share Movie
ConnectShare™ Movie có khả năng biến đổi chiếc TV của bạn thành một rạp hát giải trí tại gia. Đơn giản chỉ cần cắm ổ nhớ USB hoặc ổ đĩa cứng vào TV và thưởng thức ngay tức thì phim, hình ảnh và âm nhạc trên TV của bạn. Vì thế, thay vì xem phim trên PC, bạn có thể tải chúng vào ổ nhớ USB và xem lại một cách thoải mái trên TV ngay trong phòng khách nhà mình.
HDMI
Với cổng HDMI (Giao diện truyền thông đa phương tiện độ nét cao), TV LED của Samsung sẽ biến phòng khách của bạn thành một trung tâm giải trí đa phương tiện. HDMI cho phép truyền tốc độ cao dữ liệu kỹ thuật số độ nét cao từ nhiều thiết bị trực tiếp vào TV của bạn, giúp bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung trên một màn hình lớn.
ENERGY STAR V 5.3 Compliance
Công nghệ tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường
Eco Sensor
Cảm biến ánh sáng Eco đo cường độ ánh sáng của căn phòng và tự động cân chỉnh độ sáng của hình ảnh trên màn hình. Trong một môi trường đầy nắng, màn hình sáng hơn và trong môi trường xung quanh mờ, cường độ giảm. Tính năng này tối ưu hóa trải nghiệm xem trong khi cũng tiết kiệm điện năng cho bạn.
Nguồn samsung.com
Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại website: http://www.dienmaythienhoa.vn/index....oduct_id=35215
Bảo hành : 24 tháng
- Bảo hành chính hãng hoặc tại công ty
- Giao hang miễn phí tại HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An.
================================================== ====================
Liên hệ: Mss Tâm – 0982966904
CÔNG TY TNHH TM-DV THIÊN NAM HÒA
D/c: 132E CMT8, P.10, Q.3, HCM
Mail : thanhtam86@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: