TIỆN ÍCH CỦA TÚI GIỮ LẠNH VÀ BÌNH TÍCH LẠNH IGLOO KHI ĐI CHƠI

Đối với gia đình có trẻ em nhỏ luôn đối mặt với việc phải đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm khi đi ra ngoài hoặc đi dụ lịch.

Khi đi dã ngoại, công viên, đi chơi cuối tuần, Ba mẹ bé luôn phải chuẩn bị thức uống, bánh ngọt, sữa, yaourt, tất cả đều cần phải giữ lạnh nhưng không quá lạnh, vì đông đá sẽ gây viêm họng cho bé.

Để đáp ứng với nhu cầu thiết yếu trên, Túi giữ lạnh, bình tích lạnh ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đang trở nên thông dụng và phố biến. tui giu lanh sua Túi giữ lạnh đáp ứng yêu cầu giữ lạnh và giữ ấm với thiết kế lớp lót chống mùi và lớp ngăn bằng Poly Urethane sẽ giúp giữ lạnh tốt hơn.Khi sử dụng tùy theo yêu cầu của chuyến đi chơi của bạn dài hoặc ngắn, người dùng có thể sử dụng số lượng bình tích lạnh tương ứng với túi giữ lạnh. Nếu chỉ đi chơi trong nửa buổi, chỉ cần 1 bình tích lạnh 1000 ml hoặc 2 x 200ml. nếu bạn cần đi qua đêm cho đến tui giu lanh Igloo ngày hôm sau nên chuẩn bị ít nhất là 2 bình tích lạnh 1000ml hoặc 4x 200 ml.

Khi đến chỗ nghỉ nếu có tủ lạnh bạn có thể lấy bình tích lạnh ra và bỏ vào ngăn đông đế làm đông trở lại. Lưu ý là bạn cần ít nhất 5-6 tiếng để làm đông bình tích lạnh trước khi sử dụng.

Bình tích lạnh sẽ giúp thực phẩm thức uống của bé luôn mát lạnh, sạch và an toàn trong suốt chuyển đi chơi mang đến cho gia đình bạn và bé có những trải nghiệm thú vị và nhiều niềm vui.

Tất cả chỉ cần một ít sự quan tâm của bạn, hãy nhớ đem theo bình tích lạnh cùng với túi giữ lạnh, để thưởng thức sự mát lạnh tinh khiết ở mọi nơi.

I GO WHERE YOU GO!

By Igloo VN

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm thùng đá hay thùng đựng đá và túi giữ lạnh sữa, bình tích lạnh của Igloo hay bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Túi giữ lạnh sữa, bình tích lạnh IGLOO:

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.maohiem.vn | www.thungda.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: