Số người sử dụng tiếng Anh đã được ước lượng vào khoảng 01 tỉ người ở khắp nơi trên toàn cầu. Tiếng Anh còn được dùng như một trong nhiều ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như, Liên Minh châu âu, Liên hợp quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Qũy tiền tệ quốc tế (IMF), Ủy ban thế vận hội quốc tế (IOC), Phong trào chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Khối thịnh vượng chung Anh (The Commonwealth of Nations ), Nhóm các nước công nghiệp phát triển G8, khối quân sự bắc đại tây dương NATO .v…v.


Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa. Ở nhiều nước, người ta bắt buộc phải học tiếng Anh để đi làm.


Nói về dịch tiếng Anh thì bất lợi đối với người nước ngoài là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Anh hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch tiếng anh bằng Google thường có nhiều lỗi cũng như không thể chuyển tải hết được nội dung của văn bản gốc.


DICHSACH.VN luôn coi trọng, đầu tư thời gian và tài chính vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:


· Yếu tố Công nghệ:


Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.


Phần mềm diệt Virus Kaspersky.


Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.


Server rêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.


Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Carel, Autocard v….v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.


· Yếu tố con người:


Tuyển chọn đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với 03 người tốt nghiệp tại nước ngoài trong đó có 02 thạc sỹ cùng khoảng một nghìn cộng tác viên bao gồm cả các giáo sư, tiến sỹ v…v có thể dịch hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Ả rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Italy, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Philipin, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ .v…v.


Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa Việt Nam và thế giới, là địa chỉ cung cấp tài liệu miễn phí hữu ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, các dịch giả, năm 2011 dichsach.vn đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động hệ thống tài nguyên mạng (tainguyen.dichsach.vn) với hàng vạn tài liệu là các từ điển (nhiều thuật ngữ mà các từ điển online không có), các loại form, các tài liệu dạy và học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó thể hiện mong muốn đóng góp của chúng tôi vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.


DICHSACH.VN luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch tiếng anh, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Các chuyên gia của chúng tôi bao gồm cả người bản xứ đều đã được chúng tôi lựa chọn và đào tạo trên tiêu chí thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh cùng với hiểu biết về chuyên môn nhất định.


Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch tiếng anh mời các bạn liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh qua số điện thoại 04.62757230 * Ext 105,107 hoặc ấn phím 0 để được tư vấn.

Các bài khác cùng chuyên mục: