Tuần rồi có vẻ như không có nhiều phim mới ra rạp lắm thì phải? Ngoài Skyfall vẫn còn chiếu vớt vát ở một số rạp sau khi đã “nát nước” những 3 tuần, The Twilight 2 sau 1 tuần công chiếu đã có dấu hiệu hạ nhiệt thì chỉ còn mỗiBachelorette (Hội độc thân) và Angels (Truy Sát). Mỗi phim thuộc 1 thể loại khác nhau nên rất khó so sánh, nhưng nếu như phải chọn 1, tui chọn Angels, tựa Việt là Truy Sát. Vì sao ư?

Thứ Nhất: Angels là phim nước ngoài nhưng được “póc tem” đầu tiên tại Việt Nam. Lý do để họ chọn VN là thị trường đầu tiên để “nhá hàng” là gì mình thì tui chịu nhưng được là khán giả đầu tiên xem phim thì “oách” lắm rồi, lâu lâu mới có 1 lần. Cho nên, lăn tăn gì nữa?
Ekip phim Angels – Truy Sát tại buổi ra mắt phim tại BHD Star 3/2 hôm 19/11
Thứ hai: Phim có sự tham gia của Dustin và Bebe Phạm. Dù có phải là fan của 2 người hay không thì việc diễn viên Việt xuất hiện trong phim ngoại cũng là 1 điều đáng tự hào, đúng không? Dustin thì khỏi nói, bởi anh nổi tiếng ở nước ngoài trước khi được khán giả trong nước biết đến nhưng phim có BB tham gia thì ít khi được chiếu ở VN, dù cổ cũng tham gia mí phim ở Hollywood và HK.
Dustin Nguyễn cùng BB Phạm và diễn viên quốc tế Sahajak Boonthanakit

Thứ 3: Phim có sự tham gia của Gary Daniels. Anh này từng xuất hiện trong The Expendables. Phim này chiếu ở VN dc 2 năm rồi, giờ tui cũng hok nhớ ảnh đóng vai nào nhưng được chọn vào đội hình của The Expendables thì cũng không phải tay vừa. Bữa ra mắt phim ở BHD Star 3/2, có đi cùng thang máy với ảnh. Ấn tượng của tui về anh này là rất đẹp trai, ngoài đời trẻ hơn trong phim nhiều và đặc biệt là rất thân thiện. Khoái nhất cái câu tiếng Việt lơ lớ mà ảnh nói “Xin chào, Việt Nam”, “Em đẹp lắm!”…

Thứ 4: Tui khá ấn tượng với trailer phim này. Nhanh, dồn dập, hồi hộp và kết nhất cái cảnh…cô gái khỏa thân chết trên sông, trên lưng còn thấp thoáng mấy cái tattoo. Hehhehe…Thái Lan mà! Không biết diễn viên nào đóng vai này nữa nhưng chắc là diễn viên Thái, mờ gái Thái thì khỏi nói rồi đó ^^!


Thứ 5: Nội dung phim nghe có vẻ hấp dẫn, dù tui không kết cái tựa Truy Sát lắm. Phim kể về 1 người cha ở Việt Nam, có đứa con gái ở Thái Lan. Một ngày nọ, hay tin con gái mình bị giết chết, người cha mới bay qua Thái Lan tìm hung thủ báo thù. Cuộc điều tra đưa người cha đến các khu đèn đỏ của Thái Lan, nơi nổi tiếng về công nghệ tình dục và lối sống sa đọa… Mừ nghe mí người đi coi về nói trong phim có mấy cảnh vũ công ở trần múa cột và cảnh “threesome” nổi loạn lắm lắm. Hehhe…nhỏ lớn giờ chưa được đi Thái Lan coi mí cái màn sexshow nên nghe tò mò chết được. Hoy, quyết định vậy đi, ra rạp coi thôi nào.


http://www.youtube.com/watch?feature...&v=hiYqMnyTudw


Sao Hollywood và VN ấn tượng về phim Truy Sát (Angels)
Các bài khác cùng chuyên mục: