Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 422 966 - 08.66767627 Cô Ánh - Thầy Bê

Như các bạn đã biết, cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay thì ngôn ngữ giao tiếp đóng một vai trò cũng khá là quan trọng trong công việc . Hiện nay, đất nước Việt Nam và Nhật Bản đã gắn bó với nhau về nhiều lĩnh vực như : văn hóa – xã hội, kinh tế… Vì thế, hiểu – biết rõ tiếng Nhật sẽ giúp cho các bạn có nhiều cơ hội trong việc làm, thăng tiến trong công việc. Giúp các bạn hiểu sâu, hiểu rõ về nền văn hóa – xã hội, cách suy nghĩ của người Nhật… Chúc các bạn thành công trong cuộc sống !

Nhận Dạy Kèm Tiếng Nht!Chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi tận tâm nhiều kinh nghiệm chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tiếng nhật cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử và công tác.

- Dạy kèm tiếng nhật cho các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình.

- Gia sư tiếng nhật cho học sinh,sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình nhưng kiến thức tiếng nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

- Dạy kèm tiếng việt và các môn ngoại ngữ cho người nhật đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.


Cần Dạy Kèm Tiếng Nhật?=> Các thành viên GS Tiếng Nhật tại nhà đã có bằng N3 và N2, và với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng nhật sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhóm nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho : luyện thi N5,N4,N3 hoặc luyện thi đại học khối D6, cho những ngưới đi làm, đi xuất khẩu lao động......Dạy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn Minna no nihongo. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thề gia sư sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiếng độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 422 966 - 08.66767627 Cô Ánh - Thầy Bê

Các bài khác cùng chuyên mục: